Thủ thành người Italia Gianluigi Donnarumma đang tiến gần đến việc gia nhập đội bóng nhà giàu nước Pháp khi mọi thỏa thuận giữa đôi bên sắp sửa hoàn tất.

euro 2020 2021 live streaming

Gianlugi Donnarumma năm nay 22 tuổi nhưng là trụ cột không thể thay thế của AC Milan. Thủ thành này là một trong những nhân tố quan trọng góp phần giúp Rossoneri lọt vào Top 4 ở mùa giải vừa qua. Tuy nhiên, hợp đồng hiện tại giữa anh và đội chủ sân San Siro chỉ còn tính bằng ngày và đôi bên cũng không tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán. Nguyên nhân được cho là những đòi hỏi về lương bổng của “Buffon đệ nhị” quá cao và AC Milan không thể đáp ứng được điều đó.

Chắc chắn Donnarumma sẽ rời AC Milan ở phiên chợ hè năm nay. Với đẳng cấp đã được khẳng định cùng mức giá 0 đồng, người xem trực tiếp bóng đá không bất ngờ khi Donnarumma nhận được rất nhiều lời mời từ các tên tuổi hàng đầu Châu Âu.

Tuy nhiên, với tiềm lực tài chính hùng mạnh, PSG mới là đội đang nắm lợi thế lớn nhất trong thương vụ này. Theo những thông tin vừa được tờ Sky Sports đăng tải thì đôi bên gần như đã hoàn tất mọi thỏa thuận cá nhân và việc PSG công bố bảng hợp đồng này chỉ còn là vấn đề thời gian.

Cũng theo nguồn tin trên, PSG nhiều khả năng sẽ tiến hành kiểm tra y tế cho Donnarumma tại đại bản doanh của ĐT Italia để nhanh chóng hoàn tất thương vụ này. Theo tin từ chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Donnarumma sẽ gắn bó với PSG đến mùa hè năm 2026 và kèm theo đó là mức thu nhập rất cao, lên đến 12 triệu Euro/mùa.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.

euro 2020 2021 live streaming