Nguồn tin uy tín hàng đầu Tây Ban Nha là Cadena SER cho biết Sergio Ramos gần như chắc chắn sẽ không còn xuất hiện tại sân Bernabeu ở mùa giải tới.

Trong suốt vài tháng qua, tương lai của Sergio Ramos trở thành đề tài làm tiêu tốn rất nhiều giấy mực của các chuyên gia dự đoán bóng đá. Trung vệ huyền thoại này sẽ hết hạn hợp đồng với Real Madrid vào cuối mùa giải năm nay. Dù đôi bên rất muốn tiếp tục kéo dài giao kèo nhưng quá trình thương thảo lại liên tục xuất hiện những vấn đề bất cập.

Trong đó, khúc mắt lớn nhất khiến mọi chuyện vẫn chưa đâu vào đâu là việc Real Madrid không đáp ứng được yêu cầu của Ramos về thời hạn hợp đồng và mức lương mà anh được hưởng nếu đồng ý ở lại. Nhà ĐKVĐ La Liga không đồng ý phá vỡ chính sách gia hạn từng năm một và thậm chí còn yêu cầu Ramos giảm lương nếu anh muốn tiếp tục cống hiến cho CLB. Tất nhiên, với một cá tính mạnh như Sergio Ramos thì anh tin rằng mình xứng đáng được nhận nhiều hơn thế.

Theo những thông tin mới nhất được tờ Cadena SER – một tờ báo thể thao uy tín hàng đầu Tây Ban Nha chia sẻ, nhiều khả năng người xem trực tiếp bóng đá sẽ không còn chứng kiến hình ảnh Sergio Ramos hiện diện tại sân Bernabeu ở mùa giải tới. Cụ thể, đội bóng Hoàng gia đã hoàn toàn từ bỏ hy vọng giữ chân huyền thoại 35 tuổi này sau khi nắm được thông tin Ramos quyết định ra đi sau khi nhận được một lời đề nghị tốt hơn từ phía một CLB khác.

Lúc này, vẫn chưa có thông tin cụ thể nào về việc đội bóng nào đã thuyết phục Ramos dứt tình với Real Madrid. Tuy nhiên, Real Madrid được cho là đã có kế hoạch để thay thế vị trí của trung vệ này.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.