Đích thân chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid đã lên tiếng xác nhận Luka Modric đã gia hạn hợp đồng với đội bóng hoàng gia.

Hợp đồng hiện tại giữa Luka Modrid và Real Madrid sẽ chính thức đáo hạn vào cuối mùa giải này. Ở tuổi 35, lão tướng người Croatia vẫn giữ y nguyên những phẩm chất giúp anh luôn là một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất thế giới trong một thập kỷ qua. Vì thế, đội chủ sân Bernabeu cũng tỏ ra sốt sắng trong việc giữ chân công thần của mình và bản thân Modric cũng muốn tiếp tục cống hiến cho đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

Và sau cùng sau khoảng thời gian khá dài đàm phán, Real Madrid cùng Luka Modric đã tìm được tiếng nói chung. Trong buổi trả lời phỏng vấn với tờ El Larguero về Super League, ông chủ của Los Blancos cũng đã cho những chia sẻ xung quanh vấn đề gia hạn hợp đồng với Luka Modric và cho biết á quân World Cup 2018 đã đồng ý ở lại với CLB:

“Tôi muốn thông báo đến các bạn rằng Luka Modric đã ký hợp đồng mới với Real  Madrid. Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận cách đây ít lâu. Đây là một thông tin rất vui bởi cậu ấy luôn là một trong những người giỏi nhất là chúng tôi được may mắn sở hữu.”

Tuy nhiên, ngoài thông tin vui đến từ Modric thì ông Perez cũng chia sẻ về tình hình của Sergio Ramos. Theo đó, những gì mà “Don Perez” đưa ra để thuyết phục hậu vệ người Tây Ban Nha khiến anh không hài lòng.

“Mùa giải năm nay đang đi vào giai đoạn cuối và tôi yêu cầu các cầu thủ phải nỗ lực để chơi với tất cả những gì họ có. Tôi yêu quý tất cả các cầu thủ, Ramos cũng vậy.

Nếu việc gia hạn với Modric diễn ra trôi chảy thì Ramos lại không như thế. Tôi không hiểu tại sao cậu ấy không đồng ý. Tôi xem cậu ấy như là con trai mình và luôn muốn cậu ấy gắn bó với Real.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.