Theo đó tiền vệ người Anh đã vượt qua buổi kiểm tra y tế và sẵn sàng để ký hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford.

Hồi đầu tháng 7 vừa qua, khi tất cả đều đang chìm đắm cùng vòng quay của Euro 2020 thì Man Utd đã âm thầm kích nổ “bom tấn” mang tên Jadon Sancho. Theo đó, các nguồn tin uy tín hàng đầu đều khẳng định Quỷ Đỏ đã có được chữ ký của tiền vệ 21 tuổi này từ Dortmund với mức giá 72 triệu bảng. Tuy nhiên mọi thứ chỉ được công bố khi Sancho kết thúc hành trình ở Euro cùng ĐT Anh.

Lúc này ngày hội bóng đá lớn nhất Châu Âu đã hạ màn và Man Utd có thể tiến hành các công đoạn hoàn tất hợp đồng với Sancho. Theo báo chí Anh, Sancho lúc này đã cố mặt tại trung tâm huấn luyện của Man Utd để trải qua buổi kiểm tra y tế bắt buộc. Nguồn tin trên cũng cho biết ngôi sao trẻ này không mất quá nhiều thời gian để vượt qua và giờ đã sẵn sàng để khoác lên mình màu áo mới.

Tại sân Old Trafford, Sancho sẽ nhận được mức lương rơi vào khoảng 250.000 bảng/tuần. Con số trên giúp anh lọt vào Top những ngươi mặt nhận lương cao nhất của Man Utd. Sau khi hoàn tất mọi thủ tục cần thiết để chính thức trở thành thành viên của Quỷ Đỏ, Sancho sẽ được CLB cho nghỉ xả hơi 3 tuần trước khi chính thức hội quân với các đồng đội mới để chuẩn bị cho Premier League 2021/2022.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

goaldaddy vietnam