Nhiều nguồn tin uy tín đều khẳng định HLV Park Hang-seo đang liên hệ với tiền đạo Nguyễn Công Phượng và bổ sung anh vào thành phần đội tuyển tham dự trận đấu với Australia.

Vì lý do gia đình nên Công Phượng đã không xuất hiện trong đợt tập trung lần này của ĐT Việt Nam. Thế nhưng mới đây một số nguồn tin đã bất ngờ chia sẻ rằng chân sút đang thi đấu trong màu áo CLB Hoàng Anh Gia Lai sẽ được HLV Park Hang-seo triệu tập bỏ sung lên đội tuyển sau khi ông cùng các học trò trở về từ Ả Rập Saudi.

Như vậy Công Phượng nhiều khả năng sẽ có mặt trong thành phần ĐT Việt Nam tham dự trận đấu được đánh giá rất khó khăn với ĐT Australia vào ngày 7/9 tới. Tuy nhiên việc chân sút xứ Nghệ có ra sân thi đấu hay không vẫn là dấu hỏi lớn do anh đã không chơi bóng trong quãng thời gian khá dài. Vì thế Công Phượng sẽ tập luyện cùng đội U22 trước để lấy lại cảm giác bóng.

Lúc này Công Phượng đang có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi đang là tâm dịch Covid-19 nóng nhất cả nước. Vì vậy nếu muốn Công Phượng ra Hà Nội, VFF sẽ phải hỏi ý kiến của cơ quan y tế. Do ngôi sao 26 tuổi đã tiêm đầy đủ 2 liều vắc xin nên anh sẽ chỉ phải cách ly ít ngày sau khi có mặt tại đại bản doanh của ĐT Việt Nam.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.