HLV Pep Guardiola đã mang lại niềm vui và sự hy vọng cho các cổ động viên Man City khi thông báo những thông tin đầy tích cực về tình hình lực lượng của CLB trước thềm trận chung kết Champions League.

euro 2020 2021 live streaming

Lúc này, Man City đã chính thức đăng quang tại Premier League và mọi sự tập trung của thầy trò HLV Pep Guardiola vào lúc này gần như sẽ dồn cho trận chung kết Champions League với Chelsea vào ngày 30/5 tới. Trước đó, Man xanh sẽ có hai trận đấu “làm nóng” với Brighton và Everton tại đấu trường số 1 nước Anh.

Mới đây nhất, HLV Pep Guardiola đã mang đến những thông tin đầy tích cực về tình hình nhân sự của đội bóng trước thềm hai trận đấu thủ tục còn lại tại Premier League. Theo đó, thông tin nhận được sự quan tâm hơn cả là việc nhạc trưởng Kevin De Bruyne đã hoàn toàn bình phục chấn thương và quay lại tập luyện bình thường.

De Bruyne đã vắng mặt trong cả hai trận đấu gần nhất của Man City vì chấn thương cơ. Tuy vậy, vấn đề mà tiền vệ người Bỉ dính phải không quá quan trọng và Pep tỏ ra rất vui khi cậu học trò cưng đã có thể quay trở lại sân tập với trạng thái sung mãn nhất:

“Kevin đã tham gia tập luyện bình thường cùng toàn đội trong hai ngày qua và cậu ấy cho thấy tình trạng thể lực đang rất tốt. Cậu ấy quan trọng cũng giống như mọi cầu thủ khác của Man City.

Nếu Kevin có đủ sức khỏe, cậu ấy sẽ được trao cơ hội để ra sân trong trận chung kết Champions League. Đây là trận đấu quan trọng bậc nhất của CLB và chúng tôi sẽ chiến đấu hết mình để viết nên một trang sử mới cho đội bóng.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

euro 2020 2021 live streaming