Nhiều khả năng sân Etihad sẽ chứng kiến sự ra đi của một loạt ngôi sao ở phiên chợ hè sắp tới.

Trước thềm các trận đấu cuối cùng của mùa giải, HLV Pep Guardiola đã có những chia sẻ về các dự định của ông trong mùa giải tới. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha thừa nhận ông không thể khiến các ngôi sao của Man City cảm thấy hài lòng.

Lý do được đưa ra là vì trong đội hình của Man xanh lúc này có quá nhiều cái tên đắt giá nhưng đang phải ngồi dự bị hoặc không được tạo cơ hội ra sân ở những đấu trường chính. Cụ thể, Pep chia sẻ trên tờ Daily Mail với nội dung như sau:

“Đó là tình huống mà bất kỳ CLB nào cũng có thể gặp phải. Có người rất vui vẻ chấp nhận nó và tiếp tục cố gắng để được thừa nhận, nhưng có người cũng không muốn như vậy.

Họ có thể chấp nhận không được ra sân thi đấu thường xuyên, tuy nhiên điều đó chỉ xảy ra trong một giai đoạn nhất định. Vì vậy, chúng tôi buộc phải có sự thay đổi. Các bạn sẽ thấy điều này sau khi chúng tôi hoàn thành xong mùa giải này. Chúng tôi sẽ nói chuyện với các cầu thủ để lắng nghe tâm tư nguyện vọng của họ. Sau đó BLĐ đội bóng sẽ họp lại để xem xét phương án nào là tốt nhất dành cho các cầu thủ.”

Những lời chia sẻ của HLV Pep Guardiola khiến các chuyên gia dự đoán bóng đá tin rằng sân Etihad sẽ trải qua một mùa chuyển nhượng khá sôi động khi nhiều ngôi sao trong đội hình Man City hiện tại nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đội bóng lớn. Lúc này, The Citizen cũng đã xác định chia tay hai cái tên sau mùa giải này là Sergio Aguero và Eric Garcia.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

goaldaddy vietnam