Đội trưởng của ĐT Việt Nam khẳng định toàn đội đang đạt trạng thái rất tốt và đã sẵn sàng cho những trận đấu khó khăn sắp tới.

Vào ngày hôm qua 16/9, các cầu thủ của ĐT Việt Nam đã kết thúc 1 tuần nghỉ ngơi của mình để trở lại tập luyện ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Trong buổi tập này các cầu thủ chỉ vận động ở mức vừa phải để hồi phục thể lực dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ Ban huấn luyện.

Trong bài trả lời phỏng vấn trước khi bước vào tập luyện, đội trưởng Quế Ngọc Hải cho biết toàn đội hiện đang nỗ lực để duy trì tinh thần quyết tâm cùng sự tập trung với mục tiêu cải thiện thành tích ở 2 trận đấu sắp tới:

“Ở hai trận đấu trước ĐT Việt Nam đã chơi với tinh thần thi đấu tuyệt vời. Chúng tôi đã thực hiện tốt chiến thuật mà Ban huấn luyện đề ra. Tuy vậy chúng tôi cần phải cải thiện nhiều hơn nữa để thu về những kết quả tốt hơn.

Có thể thấy ĐT Việt Nam đã chơi tốt hơn qua từng trận đấu. Chúng tôi dành sự tôn trọng rất lớn với 2 đối thủ tiếp theo bởi bất cứ đội bóng nào đã đi đến đây đều là những đội bóng rất mạnh. Ban huấn luyện đang làm việc cật lực để phân tích những điểm mạnh, yếu của họ và đề ra chiến thuật phù hợp. Mục tiêu của chúng tôi không gì khác là mang về những kết quả tốt hơn so với 2 trận đấu đầu tiên.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.