Sau nhiều lần thuyết phục bất thành, PSG quyết định tung ra đòn quyết định để giữ chân ngôi sao số 1 của mình với một bản giao kèo dài hạn.

euro 2020 2021 live streaming

Hợp đồng hiện tại giữa Kylian Mbappe và PSG chỉ còn thời hạn tới tháng 6 năm sau là sẽ kết thúc. Vì vậy không bất ngờ khi đội bóng thủ đô nước Pháp đang làm mọi cách để thuyết phục tiền đạo này gia hạn hợp đồng với CLB bởi nếu để anh ra đi theo dạng tự do vào mùa hè năm sau thì PSG xem như mất trắng số tiền 160 triệu Euro mà họ đã từng bỏ ra để mang Mbappe về sân Parc des Princes vào năm 2017.

Thế nhưng không rõ tại sao Mbappe cứ hết lần này đến lần khác khước từ thiện chí từ đội bóng chủ quản và vì thế tương lai của anh đến thời điểm hiện tại vẫn đang trong trạng thái bất định. Tuy nhiên PSG đương nhiên sẽ không chịu “cúi đầu” trước chân sút 22 tuổi và họ đang lên kế hoạch để tung đòn quyết định trong thương vụ này.

Theo những thông tin vừa được tờ Marca tiết lộ, PSG sẽ nâng mức lương mà Mbappe đang nhận lên ngang hàng với ngôi sao đang hưởng lương cao nhất đội là Neymar. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Mbappe sẽ nhận được số tiền khổng lồ lên tới 36,8 triệu Euro/mùa nhưng đồng thời anh sẽ khiến PSG buộc phải thanh lý rất nhiều ngôi sao để đảm bảo cân bằng tài chính.

Có thể thấy PSG đang rất quyết tâm giữ chân Mbappe bằng mọi giá. Nếu lần thuyết phục này tiếp tục không thành công thì người hâm mộ có thể ngầm hiểu rằng linh hồn của Mbappe đã không còn thuộc về thủ đô Paris mà nó đã ở một nơi khác.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.