Tiền đạo của ĐT Anh cho rằng không có gì để Tam Sư phải e ngại khi chạm trán đối thủ từng không ít lần gieo sầu cho họ trong quá khứ.

euro 2020 2021 live streaming

Sau khi kết thúc vòng bảng Euro 2020, mọi sự quan tâm của người xem trực tiếp bóng đá sẽ đổ dồn vào vòng 1/16 với rất nhiều màn đọ sức nảy lửa của những tên tuổi lớn của bóng đá Châu Âu. Trong đó, cặp đấu nhận được nhiều sự chú ý nhất chắc chắn là màn so tài giữa ĐT Anh và ĐT Đức.

Đây là trận đấu nhiều duyên nợ nhất ở vòng 1/16. Trong quá khứ, ĐT Anh từng không ít lần ôm hận trước người Đức tại các giải đấu lớn. Cụ thể thì từ sau trận chung kết World Cup 1966, Tam Sư luôn phải cúi đầu chịu thất bại trong 4 lần tái ngộ ĐT Đức tại các VCK Euro hay World Cup.

Ở lần chạm trán này, phong độ thiếu thuyết phục cùng lối chơi chưa được định hình rõ ràng của ĐT Anh càng khiến các cổ động viên của họ thêm lo lắng. Tuy vậy, tiền đạo Marcus Rashford cho biết anh rất tự tin vào một chiến thắng cho đội nhà dù yếu tố lịch sử đang phần nào đó chống lại Tam Sư:

“Chúng tôi đã sẵn sàng để thay đổi lịch sử. Chúng tôi không quan tâm đến những con số hay những gì đã xảy ra trong quá khứ. Lúc này toàn đội chỉ đang tập trung toàn lực cho trận đấu sắp tới mà thôi.

Nếu đánh bại ĐT Đức, chúng tôi sẽ viết nên lịch sử và tập thể này sẽ được ghi nhớ mãi về sau. Chúng ta không mắc gì nhìn vào lịch sử để sợ hãi cả. Để đến được đỉnh vinh quang, ĐT Anh cần vượt qua mọi đối thủ mạnh nhất và ĐT Đức chính là một thử thách mà chúng tôi phải đánh bại.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.