Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã đạt được thỏa thuận về một bảng hợp đồng mới với “người hùng thầm lặng” Luka Modrid.

Chuyển đến Real Madrid vào mùa hè năm 2012 từ Tottenham, Luka Modric đã vươn mình và trở thành một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất thế giới. Ngôi sao người Croatia khiến người xem trực tiếp bóng đá thổn thức với thứ bóng đá đầy tính nghệ sĩ mà mình tạo ra.

Sau 8 năm cống hiến cho đội chủ sân Bernabeu, Modric đã mang về cho phòng truyền thống của Real 16 danh hiệu lớn nhỏ. Đáng chú ý nhất trong số này chắc chắn là 4 chức vô địch Champions League, 2 La Liga và 1 Copa De Rey.

Ở tuổi 35, nhiều chuyên gia dự đoán bóng đá đánh giá Modric có thể sẽ không còn được HLV Zidane sử dụng thường xuyên ở mùa giải này. Tuy vậy, anh đang thi đấu với phong độ rất cao và là nhân tố chủ chốt trong chuỗi 5 trận thắng liên tiếp của Real Madrid trong thời gian qua.

Để tưởng thưởng cho những đóng góp của á quân World Cup 2018, BLĐ Real Madrid đã soạn thảo một bảng hợp đồng mới với cầu thủ này. Theo tờ Marca đưa tin, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha muốn Modric tiếp tục gắn bó với CLB cho đến hết tháng 6 năm 2022 và đã đạt được thỏa thuận với người đại diện của anh.

Đáng chú ý, bản thân Modric chấp nhận giảm đi một phần lương để tiếp tục ở lại và cống hiến cho Real Madrid. Mức lương hiện tại mà tiền vệ này đang nhận là 210.000 bảng/tuần.

Nếu thực hiện trọn vẹn hợp đồng mới với Real Madrid, Luka Modric sẽ gắn bó với Los Blancos đúng một thập kỷ. Đây được xem là sự thừa nhận cho những đóng góp của ngôi sao này trong suốt thời gian qua. Anh luôn được người xem trực tiếp bóng đá đánh giá như một “người hùng thầm lặng” trong các vinh quang của Real Madrid.

Sau Luka Modrid, Real Madrid sẽ tiếp tục kế hoạch gia hạn với các công thần khác của đội bóng. Cái tên tiếp theo được đưa vào diện gia hạn là thủ quân huyền thoại Sergio Ramos.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.