Đội bóng Hoàng gia được cho là đang có ý định chiêu mộ tiền vệ Fabinho của Liverpool.

Gia nhập Liverpool ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2018, Fabinho đã nhanh chóng chứng minh được đẳng cấp của mình. Với bộ kỹ năng xử lý, thu hồi bóng và cầm trịch cực tốt, tiền vệ 27 tuổi nhanh chóng trở thành cái tên không thể thay thế nơi khu trung tuyến của The Kops. Đặc biệt Fabinho sở hữu lối chơi vô cùng đa năng khi anh thường xuyên chơi trái sở trường ở mùa giải này và vẫn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Theo những thông tin mới nhất được tờ Fichajes (Tây Ban Nha) cập nhật, Real Madrid đang xem xét nghiêm túc khả năng chiêu mộ tiền vệ Fabinho của Chelsea ở phiên chợ hè năm nay. Hợp đồng hiện tại giữa ngôi sao người Brazil với đội chủ sân Anfield sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải 2022/2023 nên các chuyên gia dự đoán bóng đá nhận định đây sẽ là thương vụ khó nhằn thật sự với Real Madrid, nhất là trong bối cảnh Liverpool cũng không sẵn sàng để trụ cột của họ ra đi.

Để thuyết phục đội chủ sân Anfield nhả người, nhiều khả năng Real Madrid sẽ bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Ưu thế của đội bóng Hoàng gia trong thương vụ này là việc Liverpool đang đứng trước nguy cơ không thể tham dự Champions League mùa tới khi họ đang thất thế trong cuộc đua Top 4 tại Premier League.

Real Madrid gần như chắc chắn sẽ chia tay Varane vào cuối mùa giải năm nay nên việc chiêu mộ một cầu thủ có thể đá tốt ở vị trí trung vệ như Fabinho là ưu tiên cần thiết của Los Blancos ở phiên chợ hè sắp tới.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.