Cristiano Ronaldo sẽ mãi mãi được người hâm mộ nhớ đến như là một biểu tượng của lòng kiên trì và ý chí mạnh mẽ thách thức sự bào mòn của thời gian.

35 tuổi vẫn thách thức mọi giới hạn

Hôm nay, 5/2/2020, Cristiano Ronaldo chính thức đón sinh nhật lần thứ 35 của mình. Đối với nhiều cầu thủ khác, đây là cột mốc chứng kiến nhiều bước ngoặt trong cuộc đời họ. Có người sẽ đến những nền bóng đá khác như Mỹ hoặc các nước Trung Đông để “dưỡng già”, cũng không ít các danh thủ sẽ quyết định treo giày và hướng đến những công việc mới khi thời gian đã bào mòn thể lực và ngọn lửa chiến đấu trong họ. Nhưng Cristiano Ronaldo vẫn như vậy, không khác gì Ronaldo của thời niên thiếu và những năm đỉnh cao nhất của anh: hăng say tập luyện không ngừng nghỉ và hướng đến phá vỡ những kỷ lục của làng túc cầu thế giới.

Người ta có thể thấy điểm mạnh của CR7 trên sân, đó là bộ skill săn bàn thượng thừa, những kỹ năng chơi bóng điêu luyện cùng những phẩm chất thiên tài giúp anh khác biệt so với phần còn lại. Tuy nhiên, thứ vũ khí tiềm ẩn và đáng sợ nhất của siêu sao người Bồ Đào Nha chính là đam mê và ngọn lửa ý chí trong anh.

Ronaldo từ trước đến nay vẫn được người xem trực tiếp bóng đá biết đến như là một người kiêu ngạo và không quan tâm đến những gì xung quanh mình. Tất nhiên, mỗi người sẽ có một cách đánh giá và nhận định riêng. CR7 chỉ quan tâm đến việc giữ gìn thể lực, tập luyện điên cuồng để làm được những điều phi thường nhất chứ không quan tâm đến những chuyện gì khác. Hãy nhìn cuộc sống của ngôi sao 35 tuổi này ngoài sân cỏ: không Scandal, không rượu chè, không gái gú,…tất cả những gì mà người ta có thể bàn luận về một trong những huyền thoại bất tử trong giới túc cầu đều nằm trên sân bóng và ở ý chí thách thức mọi giới hạn của anh.

Hãy cảm thấy may mắn vì được chứng kiến Ronaldo chơi bóng

CR7 năm nay đã 35 tuổi, nhưng những gì anh làm được vẫn vô cùng phi thường. Tuy nhiên, bất cứ ai rồi cũng sẽ đến giới hạn của mình. Ronaldo là biểu tượng của sự khổ luyện, của lòng kiên trì quyết tâm đạt đến cảnh giới cao nhất, nhưng một ngày nào đó anh cũng sẽ lùi về phía sau và nhường lại sân khấu cho các bậc hậu bối. Hãy thử tưởng tượng xem bất chợt một ngày chúng ta bật TV lên và không còn được chứng kiến những cú sút như búa bổ đã tạo nên thương hiệu CR7, những pha bật nhảy khiến người xem trực tiếp bóng đá có cảm giác như tim mình thổn thức hay những giọt nước mắt hạnh phúc của người đàn ông đã gắn bó với thanh xuân của rất nhiều CĐV bóng đá…Không cần phải nói, đó chắc chắn sẽ là một ngày buồn và ảm đạm bậc nhất của làng túc cầu thế giới.

Vậy nên, hãy tận hưởng những gì mà “chàng trai trẻ” 35 tuổi Ronaldo vẫn đang miệt mài cống hiến mỗi ngày. Những gì mà Ronaldo đã trải qua và đạt được trong suốt sự nghiệp sẽ là động lực to lớn cho không chỉ các cầu thủ thế hệ sau mà còn với tất cả mọi người trong mọi lĩnh vực học tập và noi theo.

Chúc mừng sinh nhật, Cristiano Ronaldo!

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.