Trên mạng xã hội, siêu sao 36 tuổi đã có những lời chia sẻ sau khi anh cùng ĐT Bồ Đào Nha dừng bước ở vòng 1/16 Euro 2020.

euro 2020 2021 live streaming

Vào đêm qua, ĐT Bồ Đào Nha đã có trận đấu với ĐT Bỉ ở vòng 1/16 VCK Euro 2020. Dù rất nỗ lực và áp đảo đối thủ trong phần lớn thời gian của trận đấu, tuy nhiên Seleccao vẫn phải nhận thất bại chung cuộc với tỷ số 0-1. Trận thua này cũng chính thức biến Bồ Đào Nha trở thành nhà cựu vô địch Châu Âu.

Hơn nửa ngày sau thất bại trên, thủ quân của ĐT Bồ Đào Nha là Cristiano Ronaldo đã lần đầu tiên lên tiếng. Thông qua mạng xã hội Instagram, CR7 gởi lời cảm ơn đến người hâm mộ đội bóng, đồng thời cho biết anh cùng các đồng đội sẽ trở lại mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai:

“Chúng tôi đã không hoàn thành mục tiêu mà mình đề ra và dừng bước sớm hơn dự định. Tuy nhiên toàn đội rất tự hào khi nhìn lại chặng đường đã đi qua. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ và nỗ lực đến những phút cuối cùng để nuôi hy vọng bảo vệ chức vô địch và thực tế Bồ Đào Nha vẫn mang lại niềm vui cho người hâm mộ.

Các bạn đã cổ vũ và truyền cho chúng tôi sự nhiệt huyết từ đầu cho đến khi kết thúc. Tôi cùng các đồng đội đã chơi với tất cả những gì có thể với mong muốn mang lại sự hài lòng cho mọi người.

Xin gởi những lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các cổ động viên và xin chúc mừng ĐT Bỉ. Chúc tất cả những đội bóng còn trụ lại sẽ gặp nhiều may mắn. Về phần mình, Bồ Đào Nha sẽ trở lại mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.