Truyền thông Italia đồng loạt đăng tin CR7 đã đồng ý tiếp tục gắn bó với Juventus và hai bên sẽ tiến hành gia hạn hợp đồng trong những ngày tới.

euro 2020 2021 live streaming

Giao kèo hiện tại giữa Juventus và Cristiano Ronaldo sẽ chính thức đáo hạn vào mùa hè năm sau. Vì thế, đây là quãng thời gian sẽ quyết định đến tương lai của siêu sao người Bồ Đào Nha bởi Lão Bà chắc chắn không muốn mất trắng cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử đội bóng. Cũng đã xuất hiện khá nhiều tin đồn cho rằng BLĐ Juve đang tính tới phương ánh thanh lý CR7 để giải quyết khó khăn tài chính hiện tại.

Thế nhưng những thông tin mới nhất được tờ La Gazzetta dello Sport chia sẻ thì mọi thứ không phải như vậy. Theo đó, Ronaldo đã quyết định sẽ ở lại Juventus và người đại diện của anh là “siêu cò” Jorge Mendes sẽ bắt tay vào quá trình thương thảo các điều khoản cùng Lão Bà trong thời gian tới.

Theo truyền thông Bồ Đào Nha, vấn đề lương bổng sẽ là câu chuyện khúc mắt nhất giữa đôi bên trong lần đàm phán sắp tới. Nếu chấp nhận gia hạn, Ronaldo buộc phải giảm lương. Trước đó Jorge Mendes được cho là đã tiếp xúc với nhiều đội bóng lớn tại Châu Âu để chèo kéo họ chiêu mộ thân chủ nổi tiếng của mình. Thế nhưng không có một CLB nào kể cả là Man Utd hay PSG đồng ý chi trả số tiền 31  triệu Euro/mùa cho một cầu thủ đã 36 tuổi bất chấp đó có là Ronaldo.

Hiện tại CR7 vẫn đang tận hưởng kỳ nghỉ cùng gia đình sau khi kết thúc chiến dịch Euro 2020 cùng ĐT Bồ Đào Nha. Dự kiến anh sẽ trở lại đại bản doanh của Juventus vào ngày 25/7 tới để bắt đầu tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.