Siêu sao người Bồ Đào Nha đã có những chia sẻ đặc biệt trên trang cá nhân trong ngày sinh nhật lần thứ 36 của anh.

Hôm qua 5/2, huyền thoại đương đại của làng túc cầu là Cristiano Ronaldo đã chính thức đón sinh nhật lần thứ 36 của mình. Đây là một cột mốc đặc biệt không chỉ với CR7 mà còn với rất nhiều người xem trực tiếp bóng đá trên toàn thế giới bởi Ronaldo đơn giản là tuổi thơ và là niềm cảm hứng của rất nhiều người.

Đáp lại những lời chúc mừng đến từ mọi nơi trên hành tinh, Ronaldo đã chia sẻ một dòng trạng thái rất ý nghĩa trên trang cá nhân của mình. Tiền đạo hiện đang thuộc biên chế Juventus đã gởi lời cảm ơn đến người hâm mộ, đồng thời đưa ra những lời hứa và mục tiêu tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Dưới đây là đoạn trích trong dòng trạng thái được cựu sao Man Utd và Real Madrid chia sẻ:

“Không thể tin được là tôi đã 36 tuổi! Thực sự tất cả cứ như mới chỉ bắt đầu từ ngay hôm qua. Cuộc hành trình của tôi trong những năm qua thật nhiều những câu chuyện và kỷ niệm khó quên. Từ trái bóng đầu tiên tôi được chơi cho đến CLB đầu tiên, rồi đến bàn thắng đầu tiên trong sự nghiệp,…thời gian cứ thế trôi qua thật nhanh.

Tôi đã đi qua rất nhiều nơi trong cuộc hành trình của mình. Từ Madeira đến Lisbon, sau đó là Man Utd, Real Madrid và hiện tại là Juventus. Từ tận đáy lòng mình, tôi muốn nói rằng bản thân đã cống hiến tất cả những gì tốt nhất tôi có thể làm và chưa bao giờ tôi ngần ngại trước bất kỳ khó khăn nào. Tôi luôn muốn các cổ động viên được chứng kiến một Ronaldo ở phiên bản hoàn hảo nhất.

Đổi lại, thứ ý nghĩa nhất mà các bạn cho tôi chính là tình yêu, sự ngưỡng mộ cũng như ủng hộ tôi vô điều kiện. Vì vậy, đối với tôi lời cảm ơn chưa bao giờ là đủ để tôi nói hết được lòng mình. Tôi sẽ chẳng thể có được ngày hôm nay nếu không có sự ủng hộ của các bạn.

Hôm nay là sinh nhật lần thứ 36 của tôi và cũng đánh dấu cột mốc 20 năm tôi thi đấu chuyên nghiệp. Tôi xin lỗi vì không thể hứa mình có thể chơi bóng thêm 20 năm nữa. Tuy nhiên, tôi chắc chắn rằng sẽ cống hiến hết tất cả những gì mình có nếu tiếp tục thi đấu đỉnh cao trong tương lai.

Một lần nữa, xin gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các bạn. Những lời chúc, thông điệp của các bạn có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Các bạn luôn chiếm giữ một vị trí vô cùng đặc biệt trong trái tim tôi.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.