Tiền đạo 19 tuổi cho biết anh đã biết trước bản thân sẽ bị lăng mạ và miệt thị sau khi không thực hiện thành công quả đá 11m ở trận chung kết với Italia.

euro 2020 2021 live streaming

Trong trận chung kết Euro 2020 vừa qua, Bukayo Saka là cái tên đã đá hỏng quả đá 11m quyết định của ĐT Anh. Chân sút đang thuộc biên chế Arsenal cùng với hai cầu thủ khác là Marcus Rashford và Jadon Sancho là những người không hoàn thành nhiệm vụ ở loạt luân lưu và khiến Tam Sư thất bại trước ĐT Italia, qua đó không thể hoàn thành giấc mơ lên đỉnh Châu Âu lần đầu tiên trong lịch sử.

Sau trận đấu, cả ba cầu thủ trên đã phải hứng chịu cơn phẫn nộ từ các CĐV Anh, đặc biệt là những lời lẽ miệt thị và đậm chất phân biệt chủng tộc. Sau khi hai người đàn anh Rashford và Sancho lên tiếng, mới đây đến lượt Saka đã có những chia sẻ xung quanh sự việc này trên trang Instagram cá nhân:

“Tôi đã không sử dụng mạng xã hội trong những ngày qua và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Đó là lúc tôi cần không gian và thời gian để suy ngẫm về những gì đã diễn ra. Tôi rất xúc động và chân thành cảm ơn những người đã ủng hộ và yêu mến tôi trong lúc khó khăn này.

Không từ ngữ nào có thể diễn ra được tâm trạng thất vọng của tôi khi đá hỏng quả 11m đó. Thật tiếc khi chúng tôi không thể mang vinh quang về cho nước Anh. Tuy nhiên chúng tôi sẽ còn nỗ lực hơn nữa trong tương lai để thế hệ này có thể mang về cho quê nhà những danh hiệu lớn.

Tôi biết bản thân sẽ hứng chịu những lời lẽ cay nghiệt sau trận chung kết. Điều tôi mong muốn duy nhất là sẽ không còn đứa trẻ nào phải trải qua tình cảnh này như những gì tôi, Rashford hay Sancho đã hứng chịu trong những ngày vừa qua. Tôi rất biết ơn những người đã thấu hiểu và ủng hộ tôi. Tình yêu luôn luôn chiến thắng mọi thứ xấu xa và tiêu cực.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.