Tiền đạo Olivier Giroud mới đây cho biết anh rất muốn cập bến đội bóng thành Milan trong phiên chợ tháng 1 vừa qua.

Ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông đầu năm nay, tương lai Olivier Giroud là một trong những đề tài khiến các chuyên gia dự đoán bóng đá bàn tán nhiều nhất. Chân sút kỳ cựu người Pháp sắp hết hạn hợp đồng với The Blues và nhận được rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn đến từ các CLB trên khắp Châu Âu. Xét về đẳng cấp chơi bóng, Giroud dù đã 33 tuổi nhưng vẫn thể hiện được những tố chất của một cây săn bàn nguy hiểm trong vòng cấm, đặc biệt là khả năng không chiến. Tuy nhiên, sau cùng anh đã ở lại CLB do Chelsea không thể kịp mang về một cái tên khác nhằm thay thế chỗ của tiền đạo cao kều này.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn trên tờ Telefoot, đích thân nhà vô địch World Cup 2018 đã có những chia sẻ về câu chuyện chuyển nhượng của anh trong tháng 1 vừa qua. Điều khiến người xem trực tiếp bóng đá chú ý là việc Giroud ưu tiên chuyển đến Inter Milan trong phiên chợ Đông và coi đây là bến đỗ số 1 trong trường hợp chia tay sân Stamford Bride:

“Tôi đã nhận thấy mình không còn thật sự quan trọng với đội bóng và đã nghĩa rằng mối duyên của chúng tôi sẽ dừng lại vào tháng 1. Tôi đã trải qua nửa đầu mùa giải thực sự đáng quên và đó là lúc để tôi đi tìm cho mình một thử thách mới phù hợp hơn. Tuy nhiên, cuối cùng CLB đã giữ tôi tiếp tục ở lại. Tôi chỉ có thể rời đi trong trường hợp đội bóng mang về một chân sút mới để thay thế. Chính vì thế, niềm hy vọng cuối tôi phải kéo dài cho đến tận ngày 31/1.

Đã có rất nhiều đội bóng liên hệ với tôi, trong đó đáng chú ý là Inter Milan, Tottenham và Lazio. Tuy nhiên nếu phải ra đi, tôi sẽ ưu tiên Inter Milan. Bởi HLV Antonio Conte có mối liên hệ đặc biệt. Chính ông ấy đã mang tôi về Chelsea trước đây.

Inter là CLB vĩ đại bậc nhất Italia và sẽ thật tuyệt vời nếu được khoác lên mình màu áo của đội bóng này. Những kế hoạch cho tương lai của họ cũng khiến tôi thật sự bị thu hút. Chính vì thế, ưu tiên số 1 của tôi chính là chuyển đến Inter Milan.”

Vào tháng 6 tới đây thì thời hạn trong hợp đồng giữa Giroud và Chelsea sẽ kết thúc. Đó là thời điểm chân sút người Pháp hoàn toàn có thể tự do tìm kiếm cho mình một bến đỗ mới và HLV Antonio Conte được cho là rất muốn đưa anh về Inter Milan trong bối cảnh nhà cầm quân người Italia không được cấp quá nhiều tiền cho kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.