Tiền đạo Sadio Mane thừa nhận anh đang trải qua mùa giải đáng quên nhất trong sự nghiệp của mình.

euro 2020 2021 live streaming

Có lẽ khi mùa giải năm nay khởi tranh không nhiều chuyên gia dự đoán bóng đá nào có thể nghĩ đến viễn cảnh tệ hại mà Liverpool đang trải qua. Lên ngôi vô địch nước Anh ở mùa giải trước nhưng The Kops đã nhanh chóng đầu hàng khi mùa giải năm nay đi được mới hơn nửa chặng đường, bị loại khỏi mọi giải đấu mà họ tham gia và lúc này nhiệm vụ thiết thực nhất với thầy trò HLV Jurgen Klopp chính là tấm vé dự Champions League mùa tới.

Theo nhiều người xem trực tiếp bóng đá Anh, một trong những nguyên nhân khiến Liverpool sa sút thảm hại ở mùa giải này đến từ hàng thủ. Thế nhưng cũng không thể phủ nhận rằng hàng công trứ danh của đội chủ sân Anfield cũng phải chịu trách nhiệm.

Một trong những cái tên gây thất vọng nhất của Liverpool phải kể đến Sadio Mane. Chia sẻ trên Canal +, tuyển thủ người Senegal thẳng thắn thừa nhận anh đã chơi kém và cho rằng đây là mùa giải tệ nhất trong sự nghiệp của mình:

“Phải thừa nhận rằng đây là mùa giải kém cỏi nhất trong sự nghiệp thi đấu của tôi. Tuy nhiên tôi là người luôn hướng đến những điều tích cực, kể cả có đang ở trong tình cảnh khó khăn.

Tôi đã nhiều lần tự chất vấn bản thân rằng cơ thể mình có vấn đề gì không, tại sao mọi thứ lại không như ý mình muốn? Liệu chế độ dinh dưỡng mà tôi đang áp dụng có hiệu quả hay không? Tuy nhiên sau khi kiểm tra thì tất cả mọi thứ đều ổn.

Trong cuộc sống ai cũng có lúc trải qua những giai đoạn khó khăn. Vì vậy, việc của tôi là cố gắng nỗ lực chăm chỉ và hy vọng mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn trong tương lai.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

euro 2020 2021 live streaming