Tiền vệ Gundogan của CLB Man City đã thẳng thắn công kích thể thức mới của đấu trường danh giá nhất Châu Âu mà UEFA mới công bố cách đây vài ngày.

Sauk hi Super League ra đời được 1 ngày, UEFA cũng chính thức thông qua thể thức mới của Champions League. Đáng chú ý, số đội tham dự cuộc đua tranh để giành được chiếc Cup tai voi sẽ tăng từ 32 lên 36 đội và thể thức vòng bảng cũng bị “khai tử”. Tuy nhiên, điều khiến người xem trực tiếp bóng đá quan tâm hơn cả là Champions League theo thể thức mới sẽ có thêm khoảng…100 trận đấu vào mỗi mùa.

Với các cầu thủ, đây rõ ràng là con số ác mộng bởi lẽ họ vốn đã cày ải quá nhiều trong một mùa giải bình thường như hiện nay. Tuy nhiên, may cho Champions League khi trong những ngày qua cái tên Super League gần như chiếm sóng trên tất cả các phương tiện truyền thông và rất ít bài bình luận có liên quan đến thể thức mới của giải đấu danh giá nhất Châu Âu hiện tại.

Tuy nhiên, sau khi Super League “hạ nhiệt” trong 2 ngày gần đây thì bắt đầu xuất hiện các bình luận liên quan đến Champions League. Mới đây nhất, tiền vệ Gundogan của Man City đã thẳng thắn công kích thể thức mới của giải đấu mà đội bóng của anh hiện đã lọt vào đến vòng bán kết trên trang Twitter cá nhân:

“Những ngày qua chúng ta đã nói về Super League, nhưng chúng ta có thể nói về cả thể thức mới của Champions League hay không?

Càng ngày các cầu thủ càng phải chơi nhiều trận đấu hơn vào mỗi mùa. Những người làm công tác lãnh đạo có hiểu cảm giác của những người là cầu thủ như chúng tôi? So về độ tồi tệ thì thể thức mới của Champions League chỉ xếp sau Super League và cả hai đều là những thứ “ác quỷ”.

Thể thức hiện tại của Champions League vẫn đang vận hành tuyệt vời và đó là lý do tại sao chúng tôi lẫn các cổ động viên luôn xem đây là giải đấu xuất sắc nhất thế giới cấp CLB.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.