Tiền vệ Lucas Torreira chia sẻ anh không muốn chơi bóng tại Châu Âu nữa và hướng tới việc trở lại Nam Mỹ để đầu quân cho CLB Boca Juniors.

Ở mùa hè năm ngoái, Lucas Torreira đã chuyển đến thi đấu cho Atletico Madrid từ Arsenal theo một bảng hợp đồng cho mượn. Thực tế, đây là một phần trong bảng hợp đồng chiêu mộ Thomas Partey từ phía Pháo Thủ. Dù nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ các CĐV nhưng những gì mà Torreira thể hiện vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu.

Tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải, tiền vệ người Uruguay mới chỉ có đúng 5 lần có tên trong đội hình xuất phát của đội chủ sân Wanda Metropolitano sau 22 lần ra sân. Mới đây nhất, anh còn phải trải qua nỗi đau to lớn khi mẹ ruột của mình đã qua đời do Covid-19.

Trong buổi trả lời phỏng vấn trên kênh ESPN, Lucas Torreira cho biết đây là quãng thời gian khó khăn nhất trong sự nghiệp của anh và tiền vệ này khẳng định bản thân không muốn chơi bóng tại Châu Âu nữa mà muốn gia nhập Boca Juniors để có điều kiện ở gần gia đình hơn:

“Tôi vẫn đang cố gắng để làm quen với cuộc sống này. Thật khó khi chúng ta cứ trải qua mỗi ngày và đối mặt với nỗi đau mỗi khi thức dậy.

Mẹ tôi 53 tuổi và bà ấy vừa mất do Covid-19. Tôi nhận được tin này vào thứ 2 và đã xin BLĐ Atletico Madrid cho mình được nghỉ ngơi một thời gian. HLV trưởng (Diego Simeone) rất cảm thông và chia sẻ nỗi buồn này với tôi. Ông ấy đồng ý cho tôi được nghỉ 1 tuần nhưng tôi đã xin ở lại lâu hơn một chút. Tôi sẽ trở lại Tây Ban Nha vào chủ nhật tuần này và tiếp tục làm công việc của mình.

Từ trước đến nay, tôi luôn nhắc đến việc sẽ thi đấu cho Boca Juniors trong tương lai gần. Đó là đội bóng mà tôi luôn muốn khoác áo. Tôi không muốn tiếp tục thi đấu ở Châu Âu nữa, tôi muốn đến thi đấu cho Boca.

Tôi muốn ở gần gia đình của mình. Khi mẹ tôi mất, bố tôi đã khóc rất nhiều và ông nói rằng đây là lúc để tôi chuyển đến Boca chơi bóng. Tôi hy vọng mình sẽ đạt được ước nguyện.

Tôi hy vọng cả Arsenal lẫn Atletico Madrid sẽ thấu hiểu và đồng ý việc này. Arsenal đã khiến tôi tổn thương rất nhiều còn khi đến chơi cho Atletico Madrid thì mọi thứ lại không được như ý. Tôi không được thi đấu thường xuyên trong 2 năm qua và đây là lúc tôi cần tìm lại niềm vui chơi bóng. Tôi sẽ chuyển đến Boca để thi đấu vì cha tôi và gia đình tôi.”.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.