Đây là thông tin được một loạt tờ báo uy tín tại Anh đăng tải sau khi có nguồn thông báo Sane đã đạt thỏa thuận với Bayern Munich.

Vào ngày hôm qua, tờ Sport Bild của Đức đã ra thông báo về việc Bayern Munich và người đại diện Leroy Sane đã đạt được thỏa thuận về một bảng hợp đồng có thời hạn 5 năm. Vấn đề duy nhất lúc này chưa được gỡ bỏ nằm ở khoản phí chuyển nhượng của ngôi sao người Đức.

Nguồn tin này cho biết Bayern Munich sẽ bắt đầu quá trình thương thảo của mình với Man City bằng số tiền 40 triệu bảng, tức chỉ khoảng 1/3 những gì mà Man City mong muốn cách đây 1 năm. Theo các chuyên gia dự đoán bóng đá, Hùm xám hoàn toàn có cơ sở để “làm giá” với nhà ĐKVĐ Premier League bởi hợp đồng hiện tại giữa Sane và Man City chỉ còn thời hạn đến mùa hè năm sau và những ảnh hưởng về tài chính do Covid-19 gây ra suốt 1 tháng qua khiến giá trị của Sane bị ảnh hưởng ít nhiều.

Tuy nhiên, theo nhiều tờ báo lớn tại Anh trong đó có BBC và Daily Mail, BLĐ Man City đã cảm thấy bị xúc phạm với lời đề nghị của Bayern Munich. Các nguồn tin này cho biết The Citizen sẵn sàng mất trắng ngôi sao 24 tuổi này ở mùa giải tiếp theo thay vì bán anh với giá rẻ cho nhà ĐKVĐ nước Đức ở kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ của mình, Man City rõ ràng không có lý do gì để nghi ngại về việc sẽ giữ chân Sane bất chấp họ đang là phía ở vào thế khó. Trong khi đó, đại diện đội chủ sân Etihad hoàn toàn có thể giành thời gian một năm để thuyết phục ngôi sao người Đức ký vào bảng giao kèo mới với mức lương hấp dẫn hơn. Trong khi HLV Pep Guardiola sẽ có thêm cho mình một phương án trong kế hoạch của ông ở mùa bóng tới.

Theo các chuyên gia dự đoán bóng đá, Bayern Munich sẽ nhanh chóng gởi lời đề nghị mới có sức nặng hơn vào thời gian tới. Thương vụ mua Leroy Sane đã tiêu tốn của Hùm xám quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Cũng bởi vì BLĐ đội bóng xem cựu sao Schalke 04 như là gương mặt phù hợp nhất thay thế cho vị trí mà đôi cánh huyền thoại Robben, Ribery bỏ lại tại sân Alianz Arena nên họ xem việc chiêu mộ Sane là nhiệm vụ trọng tâm trong mùa hè năm nay. Cũng theo giới chuyên môn, con số mà Bayern Munich có thể sẽ gởi đến sân Etihad trong thời gian tới có thể sẽ là 60 triệu bảng.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.