Sergio Ramos cho biết anh đã dự định đồng ý gia hạn với Real Madrid nhưng đội chủ sân Bernabeu thông báo hậu vệ 35 tuổi đã hết thời gian.

euro 2020 2021 live streaming

Vào 17h30 hôm qua, CLB Real Madrid đã tổ chức buổi họp báo với mục đích chia tay thủ quân huyền thoại của đội bóng, Sergio Ramos. Sau 16 năm gắn bó với biết bao thăng trầm, giờ đây phút chia li giữa Ramos và Los Blancos sau cùng cũng đã tới. Trước đó đôi bên đã tiến hành đàm phán nhưng không tìm được tiếng nói chung.

Real Madrid muốn Ramos gia hạn thêm 1 năm và chấp nhận giảm 10% mức lương hiện tại để san sẻ khó khăn tài chính với đội bóng nhưng hậu vệ người Tây Ban Nha không nghĩ như vậy. Anh yêu cầu được có bản giao kèo có thời hạn 2 năm và mức đãi ngộ vẫn được giữ nguyên như hiện tại. Vì thế, việc gia hạn đã không diễn ra như dự kiến.

Tuy nhiên, phát biểu trong buổi họp báo, Ramos đã tiết lộ một thông tin rất bất ngờ. Theo đó, cầu thủ 35 tuổi cho biết anh đã có dự định chấn nhận yêu cầu từ Real Madrid nhưng đã bị đội bóng thông báo hết thời gian:

“Tôi xin nhấn mạnh một lần nữa là bản thân tôi không hề muốn rời Real Madrid. CLB đã đưa ra lời đề nghị gia hạn thêm 1 năm và giảm lương 10%. Tôi không có vấn đề gì về tiền bạc cả nhưng muốn có bản hợp đồng kéo dài 2 năm vì điều đó tạo cho tôi cùng gia đình có sự yên tâm nhất định.

Trong các cuộc đàm phán sau cùng, tôi đã đồng ý gia hạn thêm 1 năm, tuy nhiên CLB thông báo tôi đã hết thời gian và chuyện đó không khả thi nữa. Họ bảo cuộc đàm phán đã hết hạn, trong khi tôi chưa từng biết gì về chuyện này trước đó.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.