Giấc mơ được ở lại Serie A chơi bóng trong màu áo AS Roma của Chris Smalling nhiều khả năng sẽ tan thành mây khói.

Chris Smalling là một trong những tân binh gây ấn tượng mạnh nhất đối vố người xem trực tiếp bóng đá tại Serie A mùa giải năm nay. Trung vệ người Anh thực sự hồi sinh trong màu áo AS Roma khi trở thành chốt chặn số 1 nơi trung tâm hàng thủ của đội chủ sân Olympico. Chính vì thế, đa có rất nhiều thông tin cho rằng AS Roma sẽ thuyết phục Man Utd bán đứt Smalling cho họ vào kỳ chuyển nhượng sắp tới. Bên cạnh đó, Smalling cũng bày tỏ ý nguyện khi cho biết anh rất muốn chơi bóng tại Serie A và mong muốn BLĐ đội bóng áo màu bã trầu sẽ mua đứt mình.

Tuy vậy, rất có thể những ước mơ đó của cầu thủ 30 tuổi này sẽ tan thành mây khói. Theo những thông tin mà SkySport (phiên bản Italia) vừa mới cập nhật thì Man Utd và AS Roma đã không tìm được tiếng nói chung trong thương vụ này và nhiều khả năng Smalling sẽ phải quay lại Old Trafford trong ít ngày tới.

Cụ thể, lý do mà quỷ đỏ đưa ra để từ chối lời đề nghị của Roma nằm ở chính Smalling. Theo đó, Smalling chỉ vừa mới trở lại sau chấn thương và Man Utd lo ngại rằng khi anh tham dự các trận đấu trong khuôn khổ Europa League với đội bóng Italia, khả năng tái phát chấn thương là rất lớn. Khi đó, đội chủ sân Old Trafford sẽ khó có thể thanh lý cầu thủ của mình trong phiên chợ hè sắp tới.

Thực tế, AS Roma vẫn có thể mua đứt Chris Smalling ngay trong giai đoạn này nếu họ đồng ý chi trả 18 triệu Euro cho Man Utd. Tuy vậy, vấn đề là BLĐ Roma chỉ đồng ý chi 16 triệu Euro cho cầu thủ được người xem trực tiếp bóng đá gọi với cái tên đầy thân thương là “Smalldini”. Roma cho rằng con số 16 triệu Euro là phù hợp với một cầu thủ năm nay đã 30 tuổi. Trong thời gian tới, rất có thể những cuộc đàm phán và thương lượng giữa đôi bên vẫn sẽ tiếp tục nhưng trước mắt, Smalling sẽ trở lại Old Trafford và sẽ không tham dự phần còn lại của Europa League cùng AS Roma.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.