Hậu vệ kỳ cựu người Tây Ban Nha đã từ chối lời mời đầy hấp dẫn từ Pháo Thủ để chuyển đến Pháp thi đấu theo tiếng gọi từ PSG.

euro 2020 2021 live streaming

Như đã đưa tin, Sergio Ramos đã trở thành tân binh mới nhất của PSG ở mùa hè năm nay sau khi hậu vệ này đồng ý gia nhập đội bóng thủ đô nước Pháp theo dạng chuyển nhượng tự do. Theo một số nguồn tin đáng tin cậy, Ramos được PSG đáp ứng đúng nguyện vọng với bảng hợp đồng có thời hạn 2 năm và anh sẽ nhận mức lương ngất ngưởng rơi vào khoảng 13 triệu bảng/mùa tính cả thưởng.

Tuy nhiên, tờ Goal mới đây đã chia sẻ đây chưa phải là lời đề nghị tốt nhất mà cầu thủ 35 tuổi nhận được trước khi đưa ra quyết định. Trước đó, Arsenal đã từng mời gọi Ramos với bảng hợp đồng 2 năm cùng mức lương lên tới 15 triệu bảng/mùa. Tuy nhiên ngôi sao người Tây Ban Nha đã từ chối đội chủ sân Emirates.

Theo các chuyên gia, lý do lớn nhất khiến Ramos không đồng ý chuyển tới Premier League thi đấu trong màu áo Pháo Thủ là việc đội bóng này không có vé tham dự Champions League mùa tơi. Bên cạnh Arsenal, Ramos được cho là cũng lắc đầu với một tên tuổi lớn khác của bóng đá Anh là Man City.

Theo Goal, Man City đưa ra lời đề nghị khá hấp dẫn cho Ramos khi sẵn sàng trao anh 2 năm thi đấu tại Etihad và sau đó là cam kết để cầu thủ này tới Mỹ “dưỡng già” trong màu áo New York City. Tuy vậy, Ramos vẫn nghiêng về sức hút từ tham vọng của PSG nhiều hơn.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.