Giám đốc của Juventus – ông Federico Cherubini cho biết Man Utd đã vượt mặt Man City trong thương vụ chiêu mộ Ronaldo nhờ “chơi đẹp” hơn đối thủ.

Trước khi Ronaldo chuyển đến Man Utd thì bến đỗ được đồn đoán nhiều nhất với siêu sao người Bồ là Man City. Khi đó đã có rất nhiều thông tin xoay quanh việc này và thậm chí một số tờ báo lớn còn khẳng định Man xanh đã đạt thỏa thuận miệng với chân sút 36 tuổi. Tuy vậy sau cùng Ronaldo đã “bẻ lái” để trở lại sân Old Trafford.

Mới đây giám đốc của Juventus là ông Federico Cherubini đã tiết lộ lý do tại sao Man Utd lại vượt mặt Man City trong thương vụ này. Cụ thể, chia sẻ trên TuttoSport, Cherubini cho hay:

“Ronaldo đã nói với chúng tôi rằng anh ấy sẽ ra đi. Tất nhiên chúng tôi không thể giữ chân một cầu thủ mà tâm trí của anh ấy đã không còn muốn cống hiến cho CLB.

Man Utd đã có cách xử lý đúng với đẳng cấp của họ. Man City không muốn mất tiền cho thương vụ này, trong khi Man Utd sẵn sàng đáp ứng mọi điều kiện mà chúng tôi đưa ra (chi trả 23 triệu bảng kể cả phụ phí).”

Theo giới chuyên môn, việc Man Utd bỏ ra 23 triệu bảng để đưa Ronaldo trở lại là một món hời của Quỷ Đỏ. Dù đã luống tuổi nhưng đẳng cấp săn bàn của CR7 vẫn là điều không thể bàn cãi. Ngoài ra Juventus cũng tạo điều kiện hết cỡ cho đội chủ sân Old Trafford khi cho phép đối tác trả góp trong 3 năm.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.