Hậu vệ Leonardo Bonucci thừa nhận trận thắng trước Tây Ban Nha rạng sáng nay chính là trận đấu khó khăn nhất sự nghiệp của mình.

euro 2020 2021 live streaming

Bất ngờ đã xảy ra trên sân Wembley khi những người bị đánh giá thấp hơn là Tây Ban Nha đã thi đấu quật khởi và gây ra vô vàn khó khăn với Italia. Tuy ép sân trong phần lớn thời gian nhưng Tây Ban Nha là những người bị thủng lưới trước sau tình huống xử lý đầy xuất thần của Federico Chiesa. Sau đó dù đã tìm được bàn gỡ do công của Alvaro Morata nhưng La Roja vẫn phải dừng bước sau khi thất bại ở loạt luân lưu cân não.

Đánh bại Tây Ban Nha một cách nghẹt thở, Italia không chỉ nối dài chuỗi trận bất bại lên con số 33 trận mà còn giành quyền vào chơi trận chung kết sau đây 5 ngày. Tuy vậy, trong những chia sẻ sau 90 phút trên Wembley , trung vệ Leonardo Bonucci đã cho rằng đây là trận đấu khó khăn nhất mà anh từng trải qua trong sự nghiệp:

“Đây thật sự là trận đấu khó khăn nhất mà tôi từng trải qua. Tây Ban Nha là thử thách lớn nhất đời tôi khi họ không chỉ có nhiều ngôi sao tấn công xuất sắc mà còn thể hiện lối chơi gắn kết tuyệt vời.

Thế nhưng một lần nữa Italia cho thấy chúng tôi mới là những người xứng đáng hơn cả khi chơi với một lý trí tỉnh táo cùng một trái tim hừng hực ngọn lửa chiến đấu. Chiến thắng ở loạt luân lưu là phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của chúng tôi.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.