Việc Duy Mạnh bị treo giò sẽ mang đến thêm nhiều cơn đau đầu cho HLV Park Hang-seo trong bài toán phòng ngự ở trận đấu sắp tới với Australia.

Rạng sáng nay ĐT Việt Nam cùng ĐT Ả Rập Saudi đã tạo nên 90 phút vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Dù tìm được bàn mở tỷ số từ rất sớm với pha lập công của Quang Hải, tuy nhiên việc phải thi đấu thiếu người trong 40 phút cuối trận đã khiến ĐT Việt Nam chấp nhận thua ngược với tỷ số 1-3 đầy nuối tiếc.

Về nhân sự, việc Duy Mạnh bị treo giò sẽ mang đến cho HLV Park Hang-seo bài toán cực khó khi trước mắt chúng ta là đối thủ được đánh giá cao nhất ở bảng đấu này, ĐT Australia. Trước đó ĐT Việt Nam đã mất trung vệ Bùi Tiến Dũng vì chấn thương. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bộ ba trung vệ ưa thích của thầy Park là Quế Ngọc Hải, Đỗ Duy Mạnh và Bùi Tiến Dũng đã mất đi 2 mảnh ghép.

Hai sự lựa chọn tối ưu nhất với ĐT Việt Nam trong việc thay thế Duy Mạnh và Tiến Dũng vào lúc này là Thành Chung và Đình Trọng. Thế nhưng bộ đôi này cũng đang gặp phải những vấn đề của riêng họ. Thành Chung đã dính chấn thương trước khi tham dự trận đấu với Ả Rập Saudi, trong khi Đình Trọng cũng mất rất nhiều thời gian để hoàn toàn bình phục. Vì thế khó có thể trông chờ bộ đôi trên ra sân với phong độ cao nhất.

Hãy cùng chờ xem HLV Park Hang-seo sẽ giải bài toán phòng ngự cho ĐT Việt Nam như thế nào trước Australia…

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.