Thủ thành Jasper Cillessen của ĐT Hà Lan sẽ không thể góp mặt tại VCK Euro 2020 sắp tới vì nhiễm Covid-19.

euro 2020 2021 live streaming

Trước khi Euro 2020 khởi tranh, ĐT Hà Lan đã nhận một cú sốc lớn khi ngôi sao lớn nhất của họ là Virgil Van Dijk không kịp bình phục chấn thương để cùng toàn đội tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất Châu Âu. Sự vắng mặt của trung vệ này khiến các CĐV của Hà Lan không khỏi lo lắng cho sức mạnh phòng ngự của Cơn lốc màu da cam.

Sau Van Dijk, Hà Lan tiếp tục nhận thêm tin dữ khi một trụ cột khác ở tuyến dưới là thủ thành Jasper Cillessen được công bố dương tính Covid-19 và sẽ sẽ xem Euro 2020 sắp tới qua màn hình Tivi. Điều này đã được đích thân HLV Frank de Boer xác nhận trước truyền thông:

“Tôi đã thông báo với Jasper về việc không triệu tập cậu ấy. Đây là mất mát rất lớn với ĐT Hà Lan nhưng chúng ta không có lựa chọn khác.

Jasper đã bỏ lỡ phần quan trọng nhất trong giai đoạn chuẩn bị của đội tuyển và chúng tôi cũng không thể đoán được khi nào cậu ấy sẽ trở lại. Tôi không muốn mạo hiểm và dù rất buồn nhưng tôi buộc phải đưa ra quyết định này.”

Cillessen là người gác đền số 1 của ĐT Hà Lan ở thời điểm hiện tại. Trước khi dính Covid-19, anh là thủ thành dày dạn kinh nghiệm nhất của The Oranje với 60 lần ra sân. Ngôi sao đang thi đấu cho Valencia được đánh giá cao ở khả năng ra vào hợp lý và phản xạ nhanh nhẹn.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.