Truyền thông Anh hay tin hậu vệ Kierran Trippier đang tìm mua nhà hoặc thuê nhà tại Man Utd để chuẩn bị cho cuộc sống mới nếu anh trở lại Premier League thi đấu.

euro 2020 2021 live streaming

Kierran Trippier vừa trải qua mùa giải rất thành công cùng Atletico Madrid khi anh góp công lớn giúp Rojiblancos trở lại ngai vàng La Liga sau 7 năm chờ đợi. Không chỉ nổi bật ở khía cạnh phòng ngự, hậu vệ người Anh còn cho thấy khả năng hỗ trợ tấn công ấn tượng khi có 6 pha kiến tạo thành bàn và là cái tên không thể thay thế nơi hành lang cánh phải của Atletico.

Tuy vậy, có vẻ như Trippier đã bắt đầu thấy nhớ cuộc sống tại quê nhà sau hơn 2 năm chinh chiến ở Tây Ban Nha. Cầu thủ này trong khá nhiều bài phỏng vấn đã để ngỏ khả năng trở lại Premier League thi đấu trong tương lai không xa để được gần gia đình. Man Utd lập tức nắm bắt được thông tin này và nhanh chóng vào cuộc.

Còn nhớ ở phiên chợ tháng 1 vừa qua, Quỷ Đỏ đã liên tục gởi lời đề nghị chiêu mộ Trippier đến Atletico Madrid. Tuy nhiên, đại diện đến từ La Liga không muốn mất trụ cột trong giai đoạn giữa mùa và họ đã thẳng thừng từ chối. Ngoài ra, bản thân Trippier cũng gặp rắc rối khi bị cấm thi đấu 10 tuần vì vi phạm luật cá cược.

Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, Man Utd tiếp tục trở lại với thương vụ này bởi đội chủ sân Old Trafford muốn bổ sung một hậu vệ cánh phải chất lượng ở mùa giải mới. Tờ Mirror mới đây đã chia sẻ thông tin vô cùng thú vị khi cho biết Trippier đang bắt đầu tìm kiếm nhà ở hoặc dịch vụ thuê nhà tại Manchester. Đây là dấu hiệu cho thấy ngày cầu thủ 30 tuổi này cập bến Quỷ Đỏ không còn xa.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

euro 2020 2021 live streaming