HLV Ryan Mason thừa nhận Man City xứng đáng với danh hiệu vô địch Carabao Cup và cho biết Tottenham sẽ nỗ lực để đạt được đẳng cấp cao hơn trong tương lai.

Ngay trong trận đấu thứ 2 kể từ khi nắm quyền HLV trưởng Tottenham thay HLV Jose Mourinho, Ryan Mason đã đối đầu với thử thách cực đại mang tên Man City của Pep Guardiola ở trận chung kết Carabao Cup. Dù đã áp dụng chiến thuật hợp lý và các cầu thủ cũng đã thi đấu đầy nỗ lực nhưng trước sức mạnh hoàn toàn vượt trội của The Citizen, Spurs sau cùng vẫn ngậm ngùi dâng chức vô địch cho đối thủ với thất bại với tỷ số 0-1 chung cuộc. Cái tên ghi bàn thắng duy nhất mang về danh hiệu Carabao Cup thứ 4 liên tiếp cho Man City là trung vệ Aymeric Laporte.

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Ryan Mason thừa nhận đội bóng của ông đã phải đối đầu với đối thủ quá mạnh và Tottenham vẫn cần phải nỗ lực rất nhiều để có thể đạt được đẳng cấp như Man City:

“Tôi hài lòng với các cầu thủ bởi họ đã chơi với hơn 100% nỗ lực của chính mình. Man City quả thật là một tập thể hùng mạnh và họ gần như không có điểm yếu. Thực tế phải thừa nhận rằng chúng tôi đã may mắn trong một vài tình huống nhưng tôi khá thất vọng vì bàn thua lại đến từ một pha bóng cố định.

Tuy nhiên điều này không có gì to tát cả. Tottenham đã thất bại trước đội bóng mạnh nhất nước Anh và thực tế chúng tôi có những thời điểm tạo ra rất nhiều khó khăn cho họ. Tôi tự hào về các cầu thủ của mình. Tottenham sẽ nhanh chóng đứng dậy sau thất bại và trở lại mạnh mẽ hơn nữa ở những trận đấu sắp tới.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.