HLV Graham Arnold đã dành khá nhiều lời khen cho màn trình diễn ấn tượng của ĐT Việt Nam.

Dù được đánh giá cao hơn ĐT Việt Nam rất nhiều nhưng Australia đã trải qua 90 phút “toát mồ hôi hột” trên sân Mỹ Đình vào đêm qua. Đội bóng xứ sở chuột túi chỉ dành được 3 điểm từ pha đánh đầu thành bàn của trung vệ Rhyan Grant ở những phút cuối hiệp 1. Đáng chú ý khi đây cũng là pha dứt điểm trúng đích duy nhất của Australia ở trận đấu này.

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận, HLV Graham Arnold cho biết ông rất ấn tượng với màn trình diễn của ĐT Việt Nam:

“ĐT Việt Nam đã có một trận đấu tốt. Dù không nhận được sự cổ vũ của các khán giả nhưng họ vẫn cho thấy sự tự tin cao độ. Cả hai đội đã mang đến một trận cầu có chất lượng chuyên môn cao và chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn. Vì thế chiến thắng này càng trở nên ý nghĩa.

Tôi biết các cầu thủ của tôi có đủ năng lực để chơi tốt hơn nữa. Vì vậy Australia cần cải thiện và tiếp tục tiến bộ trong thời gian tới.”

Khi được các phóng viên hỏi về tình huống để bóng chạm tay trong vòng cấm của trung vệ Rhyan Grant, HLV Arnold cho biết:

“Nói thật tôi khá lo lắng khi chứng kiến pha bóng đó. Tuy nhiên các trọng tài đã bàn bạc với nhau kỹ lưỡng để đưa ra quyết định cuối cùng và tôi tôn trọng điều đó.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.