HLV Nuno Santo đã xuất sắc giành được danh hiệu Huấn luyện viên xuất sắc nhất tháng của Premier League một cách cực kỳ thuyết phục.

Dù bị nghi ngờ về năng lực khi chuyển đến dẫn dắt một CLB lớn như Tottenham, tuy nhiên HLV Nuno Santo đã chứng minh được tài năng của mình. Spurs dưới triều đại của Santo toàn thắng cả 3 vòng đấu đầu tiên, giành trọn vẹn 9 điểm và vẫn chưa để thủng lưới bàn nào. Đáng chú ý khi Gà Trống đã hạ gục từ đội bóng cực mạnh là Man City, kẻ ngáng đường khó chịu Wolves cho tới ẩn số Watford.

Với thành tích như vậy, người xem trực tiếp bóng đá không bất ngờ khi Nuno Santo được vinh danh với giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng. Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã vượt qua 3 ứng viên sáng giá khác là Thomas Tuchel (Chelsea), Rafa Benitez (Everton) và David Moyes (West Ham).

Đây là lần thứ 4 HLV Nuno Santo có được vinh dự này. Trước đó nhà cầm quân 47 tuổi từng đạt danh hiệu này vào các tháng 9/2018, 6/2020 và 12/2020 khi ông còn dẫn dắt Wolves. Bên cạnh đó ông cũng là HLV thứ 8 trong lịch sử Tottenham đạt được danh hiệu Huấn luyện viên xuất sắc nhất tháng của Premier League.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.