Tiền vệ Kevin De Bruyne cho biết anh chẳng có hồi ức gì về chức vô địch Champions League năm 2012 của CLB Chelsea bất chấp khi đó vẫn đang thuộc biên chế của The Blues.

Sau khi trận chung kết Europa League kết thúc, mọi sự chú ý của người xem trực tiếp bóng đá sẽ đổ dồn vào trận chung kết Champions League giữa Chelsea và Man City. Lúc này, khi thời điểm trái bóng sẽ lăn trên sân Estodio Dragao chỉ còn hơn 24h nữa, mọi chuyển động xung quanh màn đọ sức giữa hai thế lực hùng mạnh bậc nhất nước Anh này đều nhận được sự quan tâm rất lớn.

Trong một buổi trả lời phỏng vấn mới đây nhất, tiền vệ Kevin De Bruyne cho biết anh không hề nhớ gì về chức vô địch Champions League mà Chelsea đã đạt được cách đây 9 năm dù khi đó ngôi sao người Bỉ vẫn còn thuộc biên chế sân Stamford Bridge

“Tôi không có mặt ở trận đấu đó. Tôi không nghĩ mình được mời và thật lòng mà nói tôi chẳng có ký ức gì về chức vô địch đó của họ. Những trận chung kết Champions League là những trận đấu lớn và tôi thường xuyên theo dõi nhưng đôi lúc không quan tâm mấy.”

Ở thời điểm Chelsea vô địch Champions League, De Bruyne khi đó đang thi đấu cho CLB Genk (Bỉ) theo dạng cho mượn. Vì lý do này mà anh không mấy quan tâm đến trận đấu của đội bóng chủ quản.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

goaldaddy vietnam