Dù đang phải chiến đấu với Covid-19 nhưng tiền vệ Toni Kroos vẫn tin tưởng mình còn cơ hội tham dự Euro 2020 sắp tới cùng ĐT Đức.

euro 2020 2021 live streaming

Như đã biết, Toni Kroos đã phải cách li sau khi anh được xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào ngày 18/5 vừa qua. Theo những thông tin được tờ Marca chia sẻ, ngoài Kroos thì vợ anh và một người giúp việc trong gia đình cũng được xét nghiệm ra kết quả dương tính.

Mới đây, chân chuyền của Real Madrid đã cập nhật tình hình bản thân lên Podcast. Theo đó, Kroos cho biết dù anh đang cảm thấy khá tệ nhưng vẫn tin tưởng rằng bản thân sẽ kịp bình phục để tham dự VCK Euro 2020 cùng ĐT Đức:

“Tôi cảm thấy bản thân rất yếu. Đây là lần đầu tiên tôi trải qua cảm giác này trong đời và tất nhiên tôi không thấy nó tốt một chút nào.

Tôi không muốn bất cứ ai phải trải qua cảm giác này giống mình. Các bạn nên biết cách để tự bảo vệ bản thân. Tôi đã thấy tốt hơn đôi chút và những cơn sốt cao cũng đã giảm đi khá nhiều.

Nếu mọi chuyện đúng theo dự kiến, tôi có thể kịp hội quân cùng ĐT Đức để tham dự VCK Euro 2020 sắp tới dù có thể muộn vài ngày. Tất cả những gì tôi muốn nói với các bạn ngay lúc này là tôi đã sẵn sàng.”

Do dính Covid-19 nên mùa giải năm nay đã khép lại với Toni Kroos. Anh sẽ không thể cùng các đồng đội tại Real Madrid chơi trận đấu hạ màn tại La Liga 2020/2021 với đối thủ Villarreal vào cuối tuần này.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.