BLĐ Tottenham cho rằng không ai phù hợp hơn HLV Brendan Rodgers để dẫn dắt đội bóng thành Lon Don ở mùa giải tới.

Khi mùa giải đã đi đến giai đoạn cuối thì sự kiên nhẫn của BLĐ Tottenham với HLV Jose Mourinho đã hoàn toàn cạn kiệt. Spurs thông báo sa thải vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha vào đầu tuần này và người hiện đang tạm thời dẫn dắt họ là Ryan Mason.

Tất nhiên, cái tên Ryan Mason vẫn còn quá lạ lẫm với người xem trực tiếp bóng đá và không ai có thể đòi hỏi nhà cầm quân mới 29 tuổi này mang đến thành công ngay lập tức cho Tottenham. Chính vì thế, nhiệm vụ hàng đầu của Spurs lúc này là đi tìm cho mình một vị thuyền trưởng mới để cạnh tranh các danh hiệu lớn ở mùa giải tiếp theo.

Theo những thông tin mới nhất được tờ The Sun đăng tải, chủ tịch của Tottenham là Daniel Levy đã đưa cái tên Brendan Rodgers vào tầm ngắm. Ông cho rằng không ai thích hợp hơn HLV của Leicester City  trong việc đưa Tottenham hướng đến các danh hiệu và đang thuyết phục BLĐ tìm cách đưa chiến lược gia người Scotland về với sân Tottenham Hotspurs vào mùa hè này.

Thực tế đây không phải lần đầu tiên chủ tịch Levy có ý định hợp tác cùng Rodgers. Cách đây 9 năm, ông đã bị Brendan Rodgers thuyết phục khi Swansea khi đó dưới sự dẫn dắt của nhà cầm quân 48 tuổi thi đấu rất hay tại Premier League. Chủ tịch Levy đã lên kế hoạch mời Rodgers về làm việc nhưng ông đã từ chối và chọn Liverpool.

Sau khi rời Liverpool vào năm 2015, Rodgers chuyển đến dẫn dắt Celtic và tiếp tục thành công tại quê nhà. Sau đó ông được Leicester City mời về làm việc và giúp Bầy Cáo vươn mình trở thành một trong những tập thể đáng sợ bậc nhất nước Anh vào lúc này. Ở mùa giải năm nay Brendan Rodgers đang đứng trước cơ hội có được danh hiệu đầu tiên cùng Leicester sau khi cùng đội bóng lọt đến trận chung kết FA Cup (gặp Chelsea).

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.