Truyền thông Anh cho biết Tottenham nhiều khả năng sẽ trao đổi Harry Kane để lấy Anthony Martial (Man Utd) hoặc Gabriel Jesus (Man City).

euro 2020 2021 live streaming

Thông tin khiến người xem trực tiếp bóng đá Anh quan tâm nhất trong ngày hôm nay chắc chắn là việc tiền đạo Harry Kane gặp mặt trực tiếp BLĐ Tottenham để yêu cầu để anh ra đi ở kỳ chuyển nhượng sắp tới. Sự quyết tâm tìm kiếm một bến đỗ có thể cho mình cơ hội có được những danh hiệu của chân sút 27 tuổi được thể hiện rõ khi anh muốn chốt tương lai của mình trước khi Euro 2020 khởi tranh vào ngày 11/6 tới.

Theo thông tin được tời Daily Mail tiết lộ thì Tottenham đã tính đến chuyện này từ lâu. Gà Trống thành London từng đưa ra mức giá 150 triệu bảng cho các đối tác muốn có sự phục vụ của Kane nhưng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành như hiện tại, khó có CLB nào có thể đáp ứng con số trên.

Vì vậy, Tottenham đang tính đến một phương án khác hợp lý hơn. Cụ thể, Tottenham đang muốn đổi Harry Kane để lấy sự phục vụ của một chân sút khác ở đẳng cấp tương tự và Man Utd cùng Man City đang là những đối tác tiềm năng của họ.

Nguồn tin từ tờ Daily Mail cho biết Tottenham có thể sẽ bán Harry Kane cho Man City nhưng đổi lại họ phải có được sự phục vụ của Gabriel Jesus. Hoặc cũng có thể Spurs sẽ để Kane đến sân Old Trafford và Anthony Martial của Man Utd ra đi theo chiều ngược lại. Đương nhiên nếu bất kỳ thương vụ nào xảy ra thì phía đối tác của Tottenham vẫn phải trả thêm phí chuyển nhượng.

Điều khiến những thương vụ làm ăn trên khó xảy ra nằm ở chỗ chủ tịch Daniel Levy của Tottenham rất ghét làm ăn với hai ông lớn của thành Manchester. Trong quá khứ, Man City đã từng khiến ngài chủ tịch của Spurs điên tiết khi lôi kéo Kyle Walker trong khi Man Utd cũng không hề kém cạnh khi thuyết phục Michael Carrick lẫn Demitar Berbatov rời khỏi thành London.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.