Tottenham đang có lực lượng mạnh nhất để bước vào màn quyết đấu với đối thủ Man Utd vào đêm nay.

Tottenham sẽ có màn thư hùng với đối thủ Man Utd trong trận đấu tâm điểm tại vòng 30 Premier League. Người xem trực tiếp bóng đá có rất nhiều lý do để chờ đợi cuộc đại chiến này. Cả hai đội đều đang cạnh tranh quyết liệt cho một vị trí trong Top 4 và quan trọng hơn cán cân sức mạnh đêm nay sẽ cân bằng hơn khi Tottenham đón chào sự trở lại của rất nhiều trụ cột.

Có thể nói 3 tháng tạm nghỉ vì đại dịch Covid-19 là điều may mắn đối với Tottenham bởi lẽ các cầu thủ của họ có đủ thời gian để hồi phục hoàn toàn chấn thương. Trước khi giải đấu bị hoãn, lực lượng của Spurs bị sứt mẻ nghiêm trọng khi hàng loạt các trụ cột thay nhau làm bạn với giường bệnh, trong đó hai ca chấn thương ảnh hưởng lớn nhất đến thành tích của Tottenham là Harry Kane và Son Heung-min. Thiếu hai mũi nhọn lợi hại nhất trên hàng công, người xem trực tiếp bóng đá không có gì bất ngờ khi đội bóng thành Lon Don liên tục thu về những kết quả không tốt dù có là khi họ chỉ phải đối đầu với những CLB yếu hơn mình rất nhiều.

Tuy vậy, với 3 tháng quý giá vừa qua, các trụ cột của Tottenham lúc này đã sẵ sàng để ra sân thi đấu. Chia sẻ trong buổi họp báo trước màn đụng độ với Man Utd vào đêm nay, HLV Mourinho đã lên tiếng xác nhận thông tin này:

“Harry Kane đã trở lại và lúc này cậu ấy đang có sự chuẩn bị rất tốt. Tôi có thể chắc rằng cậu ấy sẽ có tên trong đội hình xuất phát vào đêm nay. Còn việc cậu ấy sẽ thi đấu thời gian bao lâu, 60, 70, 80 phút hay là trọn vẹn cả trận đấu thì hãy để những diễn biến trên sân trả lời câu hỏi này.

Các bạn hỏi tôi liệu cậu ấy có đạt phong độ cao nhất hay không, tôi cũng không dám chắc về điều đó. Đã 6 tháng cậu ấy chưa trải qua một trận đấu chính thức nào và cậu ấy cần thời gian. Tôi chỉ có thể khẳng định rằng Kane sẽ xuất trận ngay từ đầu và cậu ấy sẽ là tiền đạo chủ lực của chúng tôi. Ngoài ra, cả Sissoko và Son Heung-min cũng đã bình phục chấn thương và đang trong tâm thế sẵn sàng.”

Trận đấu với Man Utd sẽ là trận cầu 6 điểm với Tottenham bởi lẽ nếu thất bại, họ sẽ bị chính đối thủ này bỏ lại trong cuộc đua và Top 4 và bị đội đang xếp thứ 4 là Chelsea có nguy cơ gia tăng khoảng cách.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.