Truyền thông Italia cho hay Tottenham đang tiến gần đến việc có được chữ ký của thủ thành Pierluigi Gollini của Atalanta.

euro 2020 2021 live streaming

Ở mùa giải 2020/2021, Pierluigi Gollini cùng Marco Sportiello là hai sự lựa chọn  trong khung gỗ của Atalanta. Thủ thành 26 tuổi đã có tổng cộng 25 lần ra sân ở giải đấu số 1 Italia. Tuy vậy cơ hội được ra sân thường xuyên dành cho Gollini ở mùa giải tới vô cùng mịt mù bởi Atalanta mới đây đã bỏ ra tới 20 triệu Euro để chiêu mộ thủ thành Juan Musso của Udinese.

Trong bối cảnh đó, Gollini cần tìm kiếm cho mình một bến đỗ mới. Theo những thông tin vừa được 3 tờ báo lớn là SkySport Italia, Gazzetta dello Sport cũng như Calciomercato chia sẻ thì Atalanta cùng Tottenham đã đạt thỏa thuận về một vụ chuyển nhượng trong trường hợp của Gollini.

Theo đó, Gollini sẽ tới Premier League thi đấu trong màu áo của Spurs theo một bản hợp đồng chơ mượn kèm điều khoản mua đứt trị giá 15 triệu Euro. Thực tế Gollini không quá lạ lẫm với môi trường bóng đá Anh khi thủ thành người Italia từng có 2 năm được đào tạo từ học viện của Man Utd và từng thi đấu cho Aston Villa ở mùa giải 2016/2017.

Tuy vậy các chuyên gia dự đoán bóng đá nhận định nhiều khả năng Gollini chỉ là sự lựa chọn thứ hai trong khung gỗ của Tottenham bởi họ đang có một Hugo Lloris dày dạn kinh nghiệm và đẩy đẳng cấp trong khung gỗ. Việc Gollini được mang về thực tế đến từ nhu cầu bổ sung nhân sự của Spurs khi trước đó thủ thành Paulo Gazzaniga đã rời khỏi CLB do hết hạn hợp đồng.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.