Trung vệ Kierran Trippier đang đàm phán để mua lại căn biệt thự của Raheem Sterling ở Manchester, qua đó khiến tin đồn anh sẽ hồi hương thi đấu cho Man Utd có khả năng rất cao trở thành sự thật.

euro 2020 2021 live streaming

Thông tin Man Utd đang đàm phán với Atletico Madrid về trường hợp của Kierran Trippier đã xuất hiện rất nhiều trên các tờ báo lớn hàng đầu của xứ sở sương mù trong những ngày qua. Mức giá 18 triệu bảng mà Quỷ Đỏ đưa ra được cho là khiến đại diện tới từ La Liga cảm thấy hài lòng. Trong khi đó Trippier sau 2 năm thành công tại xứ đấu bò cũng muốn trở về quê nhà thi đấu để được gần gia đình hơn.

HLV Ole Solskjaer rất ấn tượng với kỹ năng tạt bóng của Trippier và xem anh như là nhân vật có thể tạo ra một cuộc cạnh tranh công bằng và gắt gao với Wan-Bissaka ở hành lang cánh phải. Vì thế có lý do để người xem trực tiếp bóng đá tin rằng đội chủ sân Old Trafford rất nghiêm túc trong việc chiêu mộ hậu vệ 30 tuổi này.

Mới đây nguồn tin thân cận của The Sun đã đăng tải thông tin mang lại sự phấn khích cho các CĐV Man Utd khi cho biết Trippier đang hỏi mua căn biệt thự trị giá 3 triệu bảng của Raheem Sterling tại Manchester. Điều này khiến việc Trippier muốn trở về Anh và khoác áo Man Utd càng trở nên có căn cứ.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.