Thuyền trưởng hiện tại của Chelsea cho rằng HLV Frank Lampard có công rất lớn trong việc giúp ông xây dựng nên một nền tảng tốt như bây giờ.

euro 2020 2021 live streaming

Kể từ khi HLV Thomas Tuchel lên thay thế vị trí của Frank Lampard, Chelsea gần như “thay da đổi thịt” hoàn toàn. Không chỉ trở lại với vị thế của một ông lớn tại Premier League, The Blues còn đi đến trận đấu cuối cùng ở hai đấu trường Cup quan trọng nhất là FA Cup và Champions League.

Tất nhiên, với bảng thành tích như vậy thì việc HLV Thomas Tuchel được tôn vinh là điều không ai bất ngờ. Ông đã biến một tập thể rệu rã và bạc nhược dưới thời Lampard trở nên đầy sức sống và giàu tính chiến đấu. Tuy nhiên không phải vì thế mà nhà cầm quân người Đức phủ nhận công trạng của người tiền nhiệm.

Cụ thể, HLV Thomas Tuchel đã dành nhiều lời khen ngợi cho Lampard trong bài phỏng vấn mới đây. Theo đó, cựu thuyền trưởng Dortmund và PSG cho rằng nhờ Lampard tạo ra một nền tảng tốt tại Chelsea nên ông mới có cơ hội để làm nên thành công cho CLB như hiện tại:

“Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể đi đến trận chung kết Champions League nếu bạn đã vượt qua được vòng bảng. Đó là tiền đề và là động lực để chúng tôi đi đến trận đấu cuối cùng và ông ấy (Lampard) xứng đáng được tôn vinh.

Ngay từ khi nhận công việc mới này, tôi đã nhận thấy nền tảng cực tốt mà Frank đã tạo ra. Ông ấy mang về những ngôi sao cực kỳ chất lượng trong đội hình. Frank là huyền thoại không thể thay thế trong lòng các CĐV Chelsea và là biểu tượng của CLB. Mỗi khi nhắc đến đội bóng này, người đầu tiên mà các bạn nghĩ đến chắc chắc phải là Frank Lampard.

Chelsea được như ngày hôm nay có công rất lớn từ nền móng xây dựng với sự nhiệt huyết rất lớn của ông ấy. Cách đây khoảng 2 ngày tôi có nhận được 1 tin nhắn từ Frank và ông ấy chúc tôi sẽ gặt hái được những thành công cùng Chelsea ở mùa giải năm nay. Tôi thật sự rất vui và nể phục ông ấy, đó là một người lịch thiệp với nhân cách tuyệt vời.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

euro 2020 2021 live streaming