Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Còn gọi là Next Media) thông báo họ đã chính thức sở hữu bản quyền giải đấu số 1 khu vực.

Sáng nay 27/4,  Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Next Media) đã đưa đến một thông tin khiến người xem trực tiếp bóng đá vô cùng phấn khởi. Theo đó, Next Media đã chính thức sở hữu bản quyền công chiếu giải bóng đá vô địch Đông Nam Á AFF Cup 2020 ở tổng cộng là 4 quốc gia bao gồm Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar. Mặc dù không tiết lộ giá trị của bảng hợp đồng này nhưng theo các chuyên gia dự đoán bóng đá và nhiều nguồn tin khác nhau, chi phí mà đơn vị này phải bỏ ra để mang đến những giây phút sống trọn cùng trái bóng tròn cho người hâm mộ không dưới 5 triệu USD.

Chia sẻ với truyền thông, ông Nguyễn Trung Kiên – Tổng giám đốc Next Media cho biết:

“Không chỉ với người hâm mộ bóng đá Việt Nam mà tất cả các cổ động viên của trái bóng tròn đều mong muốn theo dõi AFF Cup 2020. Đó là giải đấu lớn nhất khu vực và đã khẳng định được chất lượng chuyên môn trong nhiều năm qua. Chính vì thế, Next Media đã không ngừng nỗ lực để đưa những hình ảnh từ các trận cầu cuối năm nay đến với khán giả ở 4 nước Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và truyền thông trong những năm qua, chúng tôi tự tin sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho tất cả mọi người.”

Trước đó, người xem trực tiếp bóng đá Việt Nam đã không khỏi lo lắng trước nhiều tin đồn cho rằng mức giá bản quyền truyền hình cho AFF Cup 2020 đã bị đẩy lên mức giá rất cao và khó có nhà đài nào có thể kham nổi. Chính vì thế, việc Next Media mua được bản quyền của giải đấu mà ĐTQG Việt Nam đang là những nhà đương kim vô địch khiến cho người hâm mộ bóng đá nước nhà vô cùng phấn khởi và vui mừng.

Sau khi đã sở hữu trọn vẹn bản quyền truyền hình của AFF Cup 2020, Next Media sẽ bắt đầu quá trình phân phối giải đấu này đến các nhà đài, website cũng như những ứng dụng trên điện thoại thông minh. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cổ động viên bóng đá Việt Nam hoàn toàn có thể theo dõi những ngôi sao của chúng ta như Quang Hải, Tuấn Anh hay Văn Lâm qua truyền hình một cách miễn phí nhưng phải đảm bảo những quy định khắt khe về bản quyền.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.