Chân sút số 1 của Real Madrid đã vượt qua hai người đồng nghiệp xuất sắc là Lionel Messi cùng Robert Lewandowski để giành danh hiệu Onze d’Or.

euro 2020 2021 live streaming

Onze d’Or là giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất Châu Âu do tạp chí Onze Mundial (Pháp) trao tặng vào mỗi cuối mùa giải kể từ khi nó ra đời vào năm 1976. Năm nay, cái tên nhận được nhiều sự tín nhiệm nhất và có được vinh dự đạt danh hiệu này là tiền đạo Karim Benzema của Real Madrid.

Cụ thể, Benzema nhận được tổng cộng 47,3% số phiếu bình chọn từ người hâm mộ. Trong khi đó, hai đối thủ được đánh giá là nặng ký nhất với chân sút đang thi đấu cho Real Madrid là Lionel Messi (Barcelona) cùng Robert Lewandowski (Bayern Munich) lần lượt đạt được 20,1% và 11,3%.

Có thể nói việc Benzema đạt được Onze d’Or khiến người xem trực tiếp bóng đá không khỏi bất ngờ. Về khía cạnh ghi bàn, tiền đạo người Pháp không thể so sánh với Messi và Lewandowski. Cụ thể, Benzema đã có 29 bàn thắng cùng 8 đường kiến tạo cho Real Madrid trên mọi đấu trường ở mùa giải này. Trong khi đó Messi đã ghi được 38 bàn thắng và có 18 đường kiến tạo. Con số này với Lewandowski là 47 bàn và 9 đường kiến tạo.

Sau khi nhận giải thưởng này, Benzema cho biết

“Tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Trong 1 tuần tôi đã nhận rất nhiều tin vui khi đạt được danh hiệu này cùng với việc được gọi trở lại ĐT Pháp. Tôi đã chờ đợi rất lâu để lại được khoác lên mình màu áo của ĐTQG. Chúng tôi sẽ nỗ lực để mang về danh hiệu vô địch Euro sắp tới cho nước Pháp.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

euro 2020 2021 live streaming