Sau nhiều tin đồn trong suốt thời gian qua, sau cùng thương vụ Barcelona chiêu mộ Sergio Aguero cũng đã đi đến hồi kết.

euro 2020 2021 live streaming

Sau khi trận chung kết Man City và Chelsea tại Porto khép lại, Sergio Aguero đã lập tức lên máy bay riêng để tức tốc di chuyển đến Barcelona. Lý do thì ai cũng đã rõ, tiền đạo người Argentina đến xứ Catalan để hoàn tất mọi thủ tục gia nhập đội chủ sân Nou Camp.

Aguero đã hoàn tất cuộc kiểm tra y tế bắt buộc tại Barca và sau khi mọi thứ đã xong, Barcelona đã ra thông báo chính thức hoàn thành thương vụ này. Sergio Aguero gia nhập Barcelona theo dạng chuyển nhượng tự do và hợp đồng giữa đôi bên sẽ kéo dài đến tháng 6/2023 kèm điều khoản phá vỡ lên đến 100 triệu Euro.

Cũng trong đêm qua, Aguero đã ra mắt Barca và sau khi trình làng đội bóng mới, chân sút 32 tuổi đã lên máy bay trở về quên nhà Argentina để chuẩn bị cho Copa America vào tháng 6 tới.

Sau khi hoàn tất bảng hợp đồng mang tên Aguero, Barca sẽ tiếp tục thực hiện mọi thủ tục để chiêu mộ nốt một cầu thủ khác cũng đến từ Man City là Eric Garcia. Tương tự Aguero, trung vệ người Tây Ban Nha cũng gia nhập đội chủ sân Nou Camp theo dạng miễn phí và dự kiến vào 10h tối nay thì Barca sẽ cho ra mắt Garcia trước truyền thông.

Bên cạnh bộ đôi trên thì Barca cũng đang gấp rút hoàn thành hai thương vụ khác là Wijnaldum và Depay (cùng đang là cầu thủ tự do). Tuy nhiên, việc chiêu mộ Memphis Depay được cho là đang gặp khá nhiều khó khăn bởi tiền đạo người Hà Lan có điều kiện là HLV Ronald Koeman phải còn tại vị mới đồng ý trở thành thành viên của Blaugrana.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

euro 2020 2021 live streaming