HLV David Moyes đã được West Ham tưởng thưởng bằng một bản hợp đồng dài hạn sau khi giúp Búa Tạ trải qua mùa giải thành công ngoài dự kiến.

euro 2020 2021 live streaming

West Ham là một trong những cái tên gây được ấn tượng mạnh mẽ nhất với người xem trực tiếp bóng đá ở mùa giải vừa qua. Trong phần lớn thời gian, Búa Tạ là một trong những đội bóng cạnh tranh gắt gao nhất cho một suất dự Champions League mùa tới và từng có thời điểm họ lọt vào Top 4. Tuy nhiên sự thua thiệt về chiều sâu lực lượng đã khiến đội bóng thành London hụt hơi. Mặc dù vậy, thầy trò HLV David Moyes vẫn có suất tham dự Europa League mùa tới.

Sự khởi sắc của West Ham khiến thuyền trưởng của họ là ông David Moyes nhận được sự chú ý từ rất nhiều đội bóng lớn. Tottenham và Everton được cho là những tên tuổi muốn có sự phục vụ của nhà cầm quân này khi họ vẫn chưa có HLV mới ở mùa giải tới. West Ham đương nhiên không muốn mất thuyền trưởng của mình và họ nhanh chóng thuyết phục thành công David Moyes gia hạn hợp đồng.

Cụ thể, trên trang chủ của CLB, West Ham thông báo đã chính thức trói chân thành công HLV David Moyes với bản hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2024. Mức lương mới mà vị chiến lược gia người Scotland được nhận không được tiết lộ.

Chia sẻ sau khi cam kết tương lai với West Ham, David Moyes cho biết:

“Tôi rất hạnh phúc bởi mình có thể tiếp tục công việc này. West Ham mang lại cho tôi niềm vui và cảm hứng làm việc. Tại đây, tôi được BLĐ đội bóng tạo mọi điều kiện để đưa CLB ngày một đi lên. Cùng nhau chúng tôi sẽ gặt hái được những thành công mới trong tương lai.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.