Trung vệ Eric Bailly đã quyết định gắn bó tương lai với Man Utd và chấm dứt những tin đồn về việc anh sẽ ra đi vào mùa hè năm nay.

Gia nhập sân Old Trafford vào phiên chợ hè năm 2016 từ CLB Villarreal, Eric Bailly đã nhanh chóng chứng minh được năng lực của mình. Tính đến nay, cầu thủ người Bờ Biển Ngà đã có tròn  100 trận ra sân trong màu áo Man Utd. Trong suốt thời gian qua, điều khiến người xem trực tiếp bóng đá tiếcối hơn cả là việc Bailly quá mẫn cảm với chấn thương và không có quá nhiều đóng góp cho Quỷ Đỏ.

Đến mùa giải này, Eric Bailly ít dính chấn thương hơn nhưng HLV Ole Solskjaer lại ưu tiên sử dụng Lindelof đá cặp cùng Maguire thay vì sử dụng hậu vệ 27 tuổi. Chính vì thế, trong thời gian qua đã xuất hiện rất nhiều tin đồn cho rằng Bailly không hài lòng với tình cảnh hiện tại và đang tìm đường tẩu thoát khỏi sân Old Trafford ngay trong mùa hè năm nay.

Tuy nhiên, BLĐ Man Utd lẫn HLV Ole Solskjaer vẫn đánh giá rất cao Bailly. Vì vậy nên những người đứng đầu Quỷ Đỏ đã sốt sắng thuyết phục cựu sao Villarreal gia hạn hợp đồng trong vài tháng qua và cuối cùng sau bao nhiêu nỗ lực họ cũng đạt được thành quả.

Vào đêm qua, trên trang chủ của CLB, Man Utd đã ra thông báo đã chính thức “trói chân” thành công Eric Bailly với bảng hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2024 kèm tùy chọn gia hạn thêm 1 năm.

Chia sẻ trong buổi lễ ký kết hợp đồng mới cùng Man Utd, Bailly hồ hởi cho biết:

“Tôi thật sự hạnh phúc vào lúc này. Tôi không mất một giây nào để suy nghĩ khi đưa ra quyết định này. Tôi yêu CLB này như gia đình của mình vậy và được thi đấu cho Man Utd là ước mơ lớn nhất đời tôi. Mọi thứ lúc này đối với tôi đang diễn ra rất suôn sẻ. Quá khứ về những chấn thương đã ở lại phía sau và tôi đang chờ đợi những thành công mới sẽ đến với bản thân cùng Man Utd trong tương lai.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.