Nguồn tin đáng uy tín từ Fabrizio Romano cho biết Man Utd đã hoàn tất thủ tục chiêu mộ thủ thành Tom Heaton.

euro 2020 2021 live streaming

Tom Heaton là thủ môn hiện đang thi đấu cho CLB Aston Villa nhưng giao kèo giữa đôi bên sẽ đáo hạn vào ngày 30/6 tới. Người gác đền 35 tuổi cũng không có ý định ở lại nên anh sẽ rời khỏi thành Birmingham vào mùa hè năm nay.

Vào ngày 26/5 vừa qua, chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano đã tiết lộ Tom Heaton đã được được thoả thuận chuyển đến thi đấu cho Man Utd. Cho đến hôm nay 31/5, Romano đã khẳng định rằng mọi thứ đã được hoàn tất và Tom Heaton sẽ gia nhập Quỷ Đỏ theo dạng tự do và hợp đồng giữa đôi bên sẽ kéo dài đến tháng 6/2023, kèm điều khoản cho phép gia hạn thêm 1 năm.

Cũng theo nguồn tin trên, Tom Heaton sẽ tiến hành kiểm tra y tế và sẽ chính thức đặt bú ký hợp đồng với Man Utd trong vài tuần tới. Thực tế, Tom Heaton là cái tên không quá xa lạ với các CĐV của Quỷ Đỏ khi anh trưởng thành từ học viện của Man Utd.

Trong giai đoạn từ năm 2005 đến 2010, Tom Heaton từng được Sir Alex Ferguson tạo cơ hội lên đội 1 thi đấu nhưng với sự xuất sắc của thủ thành Van der Sar, anh không được ra sân thi đấu trận nào. Ở mùa hè năm 2010, thủ thành người Anh được Man Utd giải phóng hợp đồng để đầu quân cho Cadiff. Ở lần tái hợp này, Heaton gần như chắc chắn vẫn sẽ đóng bai “kép phụ” nơi khung gỗ của đội chủ sân Old Trafford.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.