Đúng như dự đoán, HLV Thomas Tuchel đã được đội chủ sân Stamford Bridge tưởng thưởng xứng đáng sau mùa giải thành công vừa qua.

euro 2020 2021 live streaming

Thomas Tuchel chính thức đảm nhiệm vị trí thuyền trưởng của Chelsea từ ngày 26/1 vừa qua. Ở thời điểm đó, nhà cầm quân người Đức chỉ được BLĐ The Blues trao cho bảng giao kèo có thời hạn 1 năm rưỡi. Thế nhưng có lẽ không một chuyên gia dự đoán bóng đá nào có thể ngờ rằng cực HLV của Dortmund và PSG lại có thể giúp Chelsea thăng hoa đến thế bất chấp khi ông đến đội chủ sân Stamford Bridge đang rơi vào cuộc khủng hoảng trầm trọng.

Khi mùa giải 2020/2021 khép lại, Tuchel với chỉ 5 tháng làm việc đã đưa Chelsea đi đến trận đấu cuối cùng tại FA Cup, lọt vào Top 4 Premier League và đỉnh cao là chức vô địch Champions League lần thứ 2 trong lịch sử. Điều đặc biệt là lần đăng quang này của Chelsea thuyết phục hơn rất nhiều so với cái cách mà họ lên đỉnh cách đây 9 năm. Đương nhiên, công đầu phải nhắc đến Tuchel khi ông đã làm một cuộc cách mạng thực sự về lối chơi cũng như tinh thần cho các cầu thủ.

Để tưởng thưởng tương xứng với những gì Tuchel đã làm được, BLĐ Chelsea đã trao cho ông bảng hợp đồng mới. Thông tin này vừa được The Blues thông báo trên trang chủ của mình. Thomas Tuchel sẽ tiếp tục tại vị cho đến năm 2024, tức thêm 2 năm so với giao kèo cũ.

Chia sẻ trong buổi ký kết hợp đồng mới, HLV Tuchel cho biết:

“Đây là một vinh dự vô cùng lớn lao dành cho cá nhân tôi. Tôi rất biết ơn sự ủng hộ của các cổ động viên trong thời gian qua và thật hạnh phúc khi được gắn bó với đại gia đình Chelsea lâu hơn. Vẫn còn rất nhiều vinh quang đang chờ đợi chúng tôi ở phía trước. Tôi đã sẵn sàng để thực hiện những bước đi tiếp theo trong kế hoạch đầy tham vọng của CLB.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.

euro 2020 2021 live streaming