Xiaomi tài trợ cho giải PUBG Mobile Vương quốc Anh

Sau khi đổi cho mình một logo mới mẻ thì mới đây chúng ta đón thêm một thông tin nữa cho thấy sự chịu chơi và quan tâm của hãng điện tử này đến lĩnh vực Esports, mà ở đây chính xác hơn chính là bộ môn PUBG Mobile.

Cái bắt tay giữa Xiaomi và PUBG Mobile Vương quốc Anh

 

Krafton và Tencent Games đã thông báo rằng Vương quốc Anh sẽ có Giải vô địch quốc gia PUBG Mobile (PMNC) đầu tiên trong khu vực, với tổng số tiền thưởng là £ 22K GBP ($ 30K USD) và 16 đội Vương quốc Anh thi đấu từ ngày 4 tháng 6 đến ngày 8 tháng 8. Trong Ngoài ra, cuộc thi sẽ được tài trợ bởi thương hiệu điện thoại thông minh Trung Quốc Xiaomi.

Theo trang web PUBG Mobile, người chiến thắng PMNC UK 2021 cũng sẽ đủ điều kiện tham dự giải PUBG Mobile Pro League (PMPL) Tây Âu năm 2021, diễn ra vào mùa thu năm nay. Vào tháng 4, Krafton tiết lộ rằng mạch PMPL 2021 sẽ có tổng giải thưởng 14 triệu đô la và bảy khu vực mới bao gồm Bắc Mỹ, Brazil, Latam, CIS, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập và Tây Âu.

Cộng đồng người hâm mộ tại Anh quốc đang rất mong đợi vào giải đấu này bởi đây là lần đầu tiên họ có cơ hội được xem một giải đấu tầm cỡ như thế tại quốc gia của mình, chắc chắn đây sẽ là một giải đấu rất hấp dẫn đây.