xNova kết thúc thời gian của mình với EHOME, các thành viên còn lại ở trạng thái Unactive

Khi hợp đồng với EHOME sắp kết thúc, Jian Wei “xNova” Yap quyết định tiếp tục và bước vào mùa giải thi đấu tiếp theo với tư cách là một tuyển thủ tự do.

Jian Wei “xNova” Yap gia nhập EHOME vào tháng 9 năm 2020 trong một cuộc trao đổi tuyển chơi với PSG.LGD . Anh ấy đến đội mới cùng với Yang ” Chalice ” ‘Shenyi và cựu huấn luyện viên của PSG.LGD, Yao ” Yao ” Zhengzheng, với nhiệm vụ rõ ràng là đủ điều kiện tham dự The International 10. Những giải đấu đầu tiên được chơi dưới biểu ngữ mới đã mang lại cho đội rất nhiều hy vọng.

Ngay sau sự kiện xáo trộn, EHOME đã xếp thứ 3 trong 3 trong 4 trong 5 cuộc thi trực tuyến mà họ tham dự vào cuối năm 2020.

Nhưng, khi Dota Pro Circuit 2021 khởi tranh, đội không thể bắt kịp với những người dẫn đầu của giải DOTA2 Trung Quốc. EHOME đứng thứ sáu trong cả hai mùa giải DPC và phải chứng kiến ​​các đội hàng đầu từ khu vực của họ hạ gục tất cả mọi người trên LAN tại hai giải đấu Nhà nghề của năm.

Vòng loại khu vực TI10 là cơ hội duy nhất để họ cứu vãn một năm thi đấu khá bết bát và cơ hội hoàn thành mục tiêu của họ là khá tốt, đặc biệt là sau khi họ lọt vào trận chung kết tổng từ nhánh trên. Họ đã vượt qua Voi 2-1 trong trận chung kết nhánh trên, tuy nhiên, đội sau đó đã lội ngược dòng khi hạ gục Team MagMa ở trận chung kết nhánh dưới và phục thù hoàn toàn EHOME trong trận chung kết tổng, giành lấy tấm vé cuối cùng đến TI10.

Bước vào năm thi đấu tiếp theo, đấu trường chuyên nghiệp Dota 2 sẽ lần đầu tiên bước vào một cuộc xáo trộn lớn và xNova sẽ có cơ hội đàm phán hợp đồng với một đội mới từ vị trí đại diện tự do, EHOME thông báo trên trang Weibo của họ.

“Theo mong muốn của người chơi và tôn trọng nhu cầu cá nhân của anh ấy để phát triển tốt hơn, chúng tôi đã đồng ý với xNova để chính thức loại anh ấy khỏi danh sách” EHOME tuyên bố, đồng thời cho biết thêm rằng thỏa thuận hợp đồng của anh ấy với tổ chức cũng đã kết thúc và phần còn lại của danh sách được đặt ở trạng thái không hoạt động.

Danh sách thành viên Unactive của EHOME :

  • Jia Jun “Sylar” Liu
  •  Guo “Xm” Hongcheng
  •  Yang “Chalice” Shenyi
  •  Yi “Fade” Pan
goaldaddy vietnam